Connect with us

บันเทิง

7 อันດัບ ดาราหน้า สิริโคน

ทางทีมงานรวมเด็ดจะพาทุกคน มาดู 7 ดาราสาวสวยในวงการบันเทิง ที่ทุกคนต่างก็รู้จักกันอย่างดี แต่กว่าจะสวยได้ขนาด สาวสวยทุกคนก็ได้ผ่าน มีด หมอมาทั้งนั้น โบราณว่าไว้ ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ฉะนั้นกว่าจะสวยได้ขนาด เธอทุกคนก็ต่างต้องผ่านการทำ ศัล ย กssಖ กัน มาก่อน บางคนทำมาก ทำน้อย แล้วแต่ความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนตรงไหนให็มันดีขึ้น เพื่อหน้าที่การงานในวงการบันเทิงนั่นเอง เรามาดูกับคนแรกกันเลยดีกว่า ว่าจะสวยขึ้นขนาดไหน

7.น้ำเพชร ฏีรญาร์ภา ถ้าพูดถึงสาวสวยคน ต้องยกให้เป็นตัวแม่เลยแหละ เพราะก่อนจะสวยได้ขนาดนางลงทุนบินไปเกาหลีเพื่อไปทำสวยเลย โดยหวังว่าจะทำให้สวย และผลลัพธ์ที่ออกมาก็สวยขึ้น มากอย่างไม่น่าเชื่่อ จนทำให้เหล่ ๅบ ร ร ดาแฟนคลับตะลึงกันเลยทีเดียว

หน้าก่อนที่จะทำศัล ย ก ร ร ม

ทำแล้วสวยขึ้น มาก

น่ารัก

หุ่นดี

6.ส้มเช้ง สามช่า เป็นอีกหนึ่งนักแสดง นักร้องที่มีความสามารถมาก ม า ย กับ ส้มเช้ง แต่ก่อนที่จะสวยขนาด นางก็ได้ผ่าน มี ดหมอมาเหมือนกัน ทั้งทำให้จากใบหน้าย้อย มาเต่งตึง และแก้ไขจมูกจนทำให้สวยขึ้นอย่างทุกวัน และมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย

ภาพสมัยก่อน

น่า เ ด็ ก มาก

เผ็ดมาก

แซ่บ

5. แหม่ม วิชุดา ถือว่าเป็นตัว แม่ในวงการบันเทิง ก่อนที่เธอจะสวยขนาด เธอก็ได้ทุ่มเงิน มากกว่า 5 แสนบาท บินไปทำสวยที่ประเทศเกาหลี ทำศัลยกssಖหลายอย่างมาก จนกว่าจะสวยเหมือนทุกวัน แต่ต้องยอมรับเลยว่าเธอคนคือเแม่แห่งวงการศัลกssಖจริง ๆ

กำลังจะทำศัล ย ก ร ร ม

สวยขึ้น มาก

ดูดีมาก

แซ่ บ มาก

4. ซานิ AF6 กับนักร้องเสียงทรงพลังจาก เวที่การประกวดชื่อดัง ที่ซานิมีชื่อเสียงมาจากเวทีนั้น เธอก็ได้ออกมายอมราบว่าที่สวยขึ้นขนาด เธอก็ผ่าน มีดหมอมาเหมือนกัน โดยได้ทำทั้งจมูก ฉีดโบทอกซ์ และกรีดตามา สวยขึ้นจากเดิมมาก ๆ เลย ทั้งสวยและเสียงดีขนาดก็ทำให้มีงานรับทรัพย์แบบปัง ๆ กันเลยทีเดียว

หน้าตอนประกวด AF

เหมือนนางฟ้าเลย

น่ารักมาก

สวยหรู ดูแพง

3. ไอซ์ ปรีชญา กับนักแสดงสาวคน ก็ได้ออกมายอมรับเผยถึงสาเหตุการทำศัลยกssಖ เพราะเนื่องจาก|กิ௭อุบัติเหตุรถคว่ำ จึงทำให้เธอต้องทำหน้าใบ แต่ในความโชคร้ายก็มีความโชคดีเพราะหลังจากการทำศัลยกssಖ ก็ทำให้เธอสวยขึ้นเป็นกอง จนทำเอาหนุ่ม ๆ ละลายไปตาม ๆ กันเลย

หน้าเก่า

สวยขึ้น

น่ารัก

2.หวาย ปัญญริสา กับอดีตนักร้องชื่อดังในค่ายเพลงแห่งหนึ่ง ซึ่งถือได้ว่าในสมัยนั้นผลงานเพลงของเธอก็ได้ฮิตติดหูกันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนจะสวยขนาดสาวหวายก็ยอมรับว่าได้ทำ ทั้งปากให้อวบอิ่มเ ซ็ ก ซี่ ทำนหน้า อ กทำเอางานนสวยขึ้นผิดหูผิดตากันเลย

ภาพเมื่อหลายปี

แซ่บมาก

หรูหรา

สวยงาม

1.แตงโม นิ เป็นอีกหนึ่งสาวที่โชคร้ายเพราะ|กิ௭อุบัติเหตุรถคว่ำ จนทำให้ใบหน้าเสียโฉม แต่งโมจึงต้องหัมิ้วค์าพึ่งมีดหมอ จนงานสวยขึ้นเป๊ะกว่าเดิมเยอะ ทั้งสวยทั้งเก่งขนาด ทำให้มีงานปัง ๆ เข้ามาพร้อมให้ทรัพย์เลยแหละ

ยืนหนึ่ง น่ารัก

สวยหรู

สวยทุกมุม

ออเน่ารักจัง

น่ารักขึ้มิ้วค์าก

More in บันเทิง