เหมือนทุกมุม เจนนี่ ปาหนัน กับภาพกลางทุ่งดอกไม้ สวยอย่างกับนางเอกดัง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวประเภทสองมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน นักเเสดงและพิธีกร ชื่อดัง อย่าง เจนนี่ ปาหนัน ที่ล่ าสุดบอกเลยว่าไม่ต่างกับทางด้านนางเอกชื่อดังเลย กับการถ่ายรูปท่ามกลางทุ่งดอกไม้ เราไปดูกันเลยคะ ว่าจะสวย น่ารัก เ เ ค่ไหน กับเรื่องราวที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้

วิวสวย

ดูดี

น่ารักมาก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวประเภทสองชื่อดัง ที่มาพร้อมกับความฮา สำหรับทางด้าน เจนนี่ วัชระ สุขชุม หรือเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีกับชื่อ เจนนี่ ปาหนัน นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเธอมีชื่อเสียงมาจากรายการยอดฮิตอย่าง เทย เที่ยว ไทย เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสีสันในรายการที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดู นอกจากนี๊เธอยังมีผลงานอีกมากมายในด้านการเเสดง ไม่ว่าจะเป็น ละครซีรีย์ หลายเรื่องที่ทางด้านเจ้ าตัวเล่นดี ตีบทเเตก และยังมีผลงานทางด้านภาพยนต์อีก อย่างเรื่องหอเเต๋วเเตก เเหกไม่รอเเล้วนะ ที่ทางเจ้ าตัวก็เล่นได้ดี และยังเป็นพิธีกรรายการที่พูดเก่งมาก ๆ มีงานด้านการเล่น มิวสิควิดีโอ และยังได้รับรางวัลเพื่อการันตรีความสามารถมากมาย สวย ครบเครื่องจริง ๆ

เท่ห์

มีเสน่ห์

เเซ่บสุด ๆ

ซึ่งเรียกได้ว่า ล่ าสุดเซอร์ไพรส์ กับการลงภาพที่ทางด้านเจ้ าตัวได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวสุดเเซ่บ เรียกได้ว่า รูปที่ออกมาสวยเหมือนดาราชื่อดังแถวหน้าเลย ไม่ว่าจะเป็น ใหม่ดาวิกา อั้มพัชราภา และญาญ่า อุรัสย ๅ เรียกได้ว่าสวย สง่ากลางทุ่งดอกไม้จริงๆ เธอจะสวย น่ารักขนาดไหน เราไปดูภาพที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้ดูกันเลยคะ

เหมือมิ้วค์าก

สวยจริง ๆ

น่ารัก

สวยมาก ๆ

ชอบชุด

วิวดีสุด ๆ

สีชมปังมาก

เท่ห์ ๆ