หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ ควงคู่กันออกงานโช ว์ หวานต้อนรับตรุษจีน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักมาก สำหรับ พระเอกหนุ่ ม สุดหล่ออย่างหมาก ปริญ เเละ นางเอกสาวสวยอย่างคิมเบอร์ลี่ ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่น่ารักมาก ถ้าผู้ถึงหนุ่ ม หมาก  เขามีผลงานละครเรื่องเเรกคือเรื่อง เงารักลวงใจ เเละเป็นที่รู้จักขึ้นจากละครเรื่อง ปฐพีเล่รัก ในบทของ ปฐพี อดิศวร ในละครซีรีส์ชุด 4 หัวใจเเห่งขุนเขา นั้นเองคะซึ่งเรื่องนี๊สาวคิมเบอร์ลี่ เธอก็ได้เเสดงเเต่ไม่ได้คู่กันนะคะ เล่นเป็นพี่น้องกัน จากนั้นหนุ่ มหมาก ก็มีผลงานเรื่อย ๆ อีกทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์ ในเรื่องจอมขมังเวทย์ 2020 อีกด้วยบอกเลยว่าไม่ผิดวังเลยละคะ เเละยังมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ ให้เเฟน ๆได้ติดตามกัน

สวยทุกมุม

ออร่าพุ่ง

สวย

ส่วนสาวคอมเบอร์ลี่ เธอเป็นนางเอกสาวสวย ผลงานของเธอเริ่มมาจาก ละครซีรีส์ 4 หัวใจเเห่งขุนเขา ตอน ธาราหิมาลัย รับบทเป็นน้ำ หรือ หมอน้ำ นั้นเอง จากนั้นก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้ น ม า ก เรื่อย ๆ ต่อมาก็มีผลงานเเจ้งเ กิ ดอีกหนึ่งเรื่องคือปัญญาชนก้นครัว เเละยังมีฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ชมจนปัจจุบัน สวยเเละเก่งไม่ธรรมดาจริง ๆ สาวสวยคนนี๊ เรียกได้ว่าผลงานของทั้งคู่ปังม า กเเละเหมาะสมกัน สวยหล่อ ซึ่งใครได้ติดตามทั้งคู่จะเห็นได้เลยว่าทั้งคู่มักจะหาเวลาว่างไปเที่ยวด้วยกันเสมอ

ยิ้ม ๆ

รักเลย

ฟิน มา ก

เเละภาพที่ปล่อยออกมาให้เเฟน ๆได้ชมกันนั้นฟินกันสุด ๆ ทั้งไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา เเละที่ต่างประเทศ อย่างก่อนหน้านี๊สาวคิม เเละหนุ่ ม หมาก ได้ร่วมงานกันงานเเรกของปี เเฟนคลับมีเเซว อย่างกับพรีเวดดิ้ง อีกทั้งยังมีงานเเต่งของ มิว นิษฐา ที่สาวคิม รับช่อดอกไม้ได้ ทำเอาเเฟน ๆฟินเข้าไปอีกเพราะว่าทั้งคู่ได้ตำเเหน่งว่าที่เจ้ า บ่ า วเ จ้ า สาวคนต่อไป เเละล่ า สุดคะ หนุ่ ม หมาก เเละสาวคิม ได้ออกงานร่วมกันอีกเเล้ว เพราะทั้งคู่ได้ควงคู่กันออกงาน โชว์หวานต้อนรับตรุษจีน ขอบอกเลยว่าทั้งสาวคิม เเละ หนุ่ มหมาก ส่วมชุดสุดอลังการ ว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆกันลย

สะกดทุกสายตา

ว๊าวสุด ๆ

รัก ๆ

สวยหล่อ

 

ยิ้มที่สดใส

มองตาเเล้วรู้ใจ

เที่ยวกัน