พระเอกดั ง เวีย ร์ ศุก ล วัฒน์ โช ว์ เต้น พริ้ วมา ก

เรียกได้ว่าเป้นพระเอกหนุ่ ม หล่ออย่างเวียร์ ศุกลวัฒน์ เขาเป็นนักเเสดงทางช่อง 7 หนุ่ ม เวียร์ ได้เข้าวงการบันเทิง จากการที่ พี่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ซึ่งเป้นผู้จัดการส่วนตัวนักเเสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบิมิ้วค์าถึงมหาวิทย ๅลัยเพื่อที่จะมาชักชวน ในตอนนั้นอยู่ชั้นปี 2 เเละได้รับการอนุญาตจากพ่อเเม่จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ ผลงานเรื่องเเรดคือ เรื่องพลิกดินสู่ดาว จากนั้มิ้วค์ีผลงานละคร อื่นอย่างเรื่อง เพลงรักริมฝั่งโขง

ยิ้มนี๊ละลาย

123 เเฉะ

เท่อะ

ซึ่งละครเรื่องนี๊ได้เเสดงประกบคู่กบนางเอกสาวสวยอย่าง อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุ ญช่วย ต่อมามีละครเรื่องภารกิจพิชิตดอกฟ้า สายน้ำสามชีวิต ปัจจุบันเป็นถึงพระเอกเเถวหน้าของวงการบันเทิงไทยเเละมีผลงานเยอะเเยะมากมาย อีกทั้งมีผลงานสุดอย่างเรื่อง ยอดนั ก ร บ บอกเลยว่าเรื่องนี๊กระเเสตอบรับดีมา ก เเต่อีกไม่กี่ตอนก้จะจบเเล้วนะคะ เเฟน ๆ ส่วนเรื่องของความรักบอกเลยว่าเเฮปปี้สุด ๆ นับวันยิ่งหวานเพิ่มมากขึ้น หนุ่ มเวียร์เเละสาวเบลล่ า ได้คบหากัน ม า ย ๅวนาน เเละปัจจุบันสาวเบลล่ า ยืนหนึ่งในใจหนุ่ ม เวียร์คนเดียวจ้ า

มุมไหนก็รัก

หล่อ มา ก

ยิ้ม ๆ

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าหนุ่ ม เวียร์ เป็นหนุ่ ม ที่ม า ก ด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร หรือผลงานอื่น ๆอีกม า ก มาย อย่างผลงานละครเรื่องล่ า สุด นี๊เลยคะ เลิฟยู โค้กอีเกิ้ง รับบทเป้นทศพล หรือพล ขอบอกเลยว่าเรื่องนี๊สนุก มา ก เเละล่ าสุดคะ หนุ่ ม เวียร์ ได้โชว์สเต็ป เเตร่ ตะเเลนเเตร่ บอกเลยว่าหนุ่ ม เวียรืโชว์ได้พริ้วสุด ๆ เเฟนคลับเเ ซ ว เอวดี ม า ก ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพเเละค ลิ ป พร้อม ๆกันเลย

เที่ยวกัน

รัก ๆ

เอวพริ้ว ไม่เบา

สนุกม า ก

เป๊ะมา ก

เท่มาก

ชมค ลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

GN 😴 #เลิฟยูโคกอีเกิ้ง #weir19 #sukollawatclub_official #buffalofilmofficial

โพสต์ที่แชร์โดย ShE..Biiw (@iam_biiwty) เมื่อ