จุ๋ ย ควงสามีสวีทหวานท่ามกลางสวนดอกไม้

Fashion

จะพามาดูเรื่องราวของดารานักแสดงในวงการบันเทิง ที่หลายคนได้ติดตามกัน ดาราหลายคนพอมีครอบครัวก็ได้ห่างหายจากวงการ บางคนทำงานจนเหนื่อยก็ได้ลาออกไปผักพ่อน ก็มี อย่าง จุ๋ย วรัทยา มีผลงานละครเรื่องแรกคือ กษัตริยา ของค่ายกันตนาทางช่อง 5

มองไกลๆ แปบ

กระเป๋าคู่

และมีผลงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร พิธีกร และถ่ายแบบ ในปี 2555 เธอได้ขอคืนสัญญากับทางบริษัท กันตนา ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระและพิธีกรของ เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเม และสามีหนุ่มที่ทั้งคู่แต่งงานกันมาสักพัก อย่าง พุฒิ พูฒิชัย ที่มีความสวีทหวานหนักมาก ใครๆ เห็นก็ต้องอิจกันเบาๆ

สวย

ภาพที่ดี

หลังจากแต่งงานทั้งคู่ก็รับงานรัวๆ มีผลงานละคร พิธีกรออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสาย แต่ในการทำงาน ก็อยากจะมีทายาทด้วยกัน ตรวจหลายครั้งก็ยังไม่ท้องสักที จุ่ย เริ่มพักงานละคร เตรียมตัวปั้มทายาท เป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว

น่ารักตลอด

หวานเก่ง

เพราะเราจะเห็นได้ว่าควงสามีเที่ยวต่างประเทศบ่อยมากแบบรัวๆ เหมือนการไปพักผ่อน เพื่อเตรียมมีน้องแน่เลย แหมมม แอด เชื่อว่าไม่นานคงมีข่าวดีให้แฟนคลับได้ดีใจกันอย่างแน่นอน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องกักตัวอยุ่บ้าน จุ๋ย ก็มีความน่ารักกับสามีออกมาให้ดูกันอยู่เสมอ คู่นี้เป็นคู่รักทีเสมอต้น เสมอปลายมากๆ

ดูดี

หล่อมากครับ

วันนี้เราเลยจะพามาดูความหวานของทั้งคู่ที่ควงกันถ่ายรูปท่ามกลางทุ่งดอกไม้ แต่หนุ่มพุฒ กล่าวไว้ว่า แต่งตัวไม่หล่อ ทันใดนั้นแม่แอฟ ทักษอร ก็รีบเข้ามาคอมเม้นท์บอกว่า แค่รนี้ก็หล่อแล้วนะ ทำเอาสาวจุ๋ย ร้องว๊าย เลยทีเดียวที่แม่ชมแบบนี้ เอาเป็นว่าเราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ภาพคู่

รักคู่นี้

น่ารักมาก

เท่อ่ะ

แม่แอฟ ถึงกับชม