ชุดใส่ขึ้นร้องเพลง ของต่าย อรทัย

Uncategorized

แน่นอนว่าพูดถึงนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ทรงเสน่ห์ หลายๆคนคงจะนึกถึงคนนี๊เเน่นอน สำหรับทางด้าน ต่า ย อรทัย นักร้องสาวเสียงคุณภาพที่ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องายเสียงจริง ๆ เเละมีผลงานเพลงที่โด่งดังมากมาย เรียกได้ว่าดังฮิตติดหูสุด ๆ และล่ าสุดเรียกได้ว่า เธอได้ใส่ชุดสุดสวย งดงามมาก ๆ ขึ้นร้องเพลงบนเวที บอกเลยว่า สวยสุด ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สวยมาก

ดูดี

แน่นอนว่ากลายเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับทางด้าน ต่า ย อรทัย ดาบคำ นักร้องหญิงแค่ค่ายแกรมมี่โกลด์ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับเจ้ าของฉาย า สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง ถือว่าประสบความสำเร็จมาก ๆ ในวงการเพลงลูกทุ่งไทย กับยอดขายสูงทะลุถึง 1 ล้านตลับ ทั้งหมด 3 อัลบั้มติดต่อกัน

งดงาม

เสียงเพราะ

 

ได้เเก่อัลบั้มชุดที่ 1 ดอกหญ้าในป่าปูน อัลบั้มชุดที่2 ขอใจกันหนาว และอัลบั้มชุดพิเศษอยู่ในใจเสมอ เเละยังมีเพลงดังอีกมากมาย ที่ต้องบอกเลยว่ายอดวิวสูงถึงร้อยล้านวิว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงคุณภาพจริง ๆ ในวงการเพลงไทย และมีเเฟนคลับที่ติดตามมากมาย สำหรับสาวสวยเสียงทรงเสน่ห์ อย่างต่า ย อรทัย

น่ารัก

สดใส

ซึ่งล่าสุดถือว่าเป็นเรื่องที่บีบหัวใจเธอเป็นอย่างมาก สำหรับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ กับการจากไปของคุณยายสุดที่รัก ของ ต่าย อรทัย ด้วยโร ค ชรา นั่นเอง ถือว่าเป็นเรื่องที่เศร้ า สำหรับ ต่ายอรทัยและครอบครัวมาก ๆ สำหรับการสูญเสีย ในครั้งนี๊ ซึ่ง ถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่า ล่าสุดมีพิธีฌาปจกิจ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สวยมาก

ชุดสวย ๆ

ซึ่งถ้าใครติดตามต่าย อรทัย จะเห็นว่าเธอเป็นคนที่ขยันทำงานมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานร้องเพลง งานแสดงละคร รวมถึงงานทัวร์คอนเสิร์ต ต่าย ก็เต็มที่มาก  ๆอย่างล่าสุด กับการไปเล่นคอนเสิร์ต 25 ปีแกรมมี่โกลด์ โรดทัวร์ จ.พระนครอยุธยา  และได้ใส่ชุดสีชมพูสุดสวย งดงามมาก ๆ เลยทีเดียว บอกเลยว่า ปังมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

งดงาม

สดใส ๆ