ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง เที่ยวทะเล

Fashion

หลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอนสำหรับพิธีกรสาสวอา ร มณ์ดีอย่าง ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ สาวคนเก่งที่เรียนจบด้วยเกียรตินิยม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตอนนั้นเธอมีความตั้งใจจะเป็นหมอ แต่พอได้ไปสัมผัสกับเหตุการณ์จริง กลับรู้สึกว่าไม่ได้ชอบในทางอาชีพนั้น

ชอบรอยยิ้ม

ทำงาน

ต้องบอกว่าเธอเป็นคนขยัน เรียนเก่ง ไหวพริบดี ทำให้เธอสามารถเรียนจบปริญญาตรีด้วยเกรด 3.87 เกียรตินิยมอันดับ 1 เลยนะค่าคุณผู้ชม หลังจากที่จบตรีแล้ว เธอก็ไปต่อ ปริญญาโท สาขาภาษาและการสื่อสาร สถาบันฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ และจบด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เช่นกัน โอ้ยยยย เรียนเก่งขนาดนี๊ใฝครๆ ก็ต้องการให้เข้าร่วมทำงานด้วยทั้งนั้นแหละค่า

สวย

สดใสตลอด

สาวไบร์ท ก่อนที่เธอจะมาเป็นผู้ประกาศข่าว เธอเริ่มต้นจากการฝึกงานที่สถานฑูตอาร์เจนตินา และเคยร่วมงานกับช่องไอทีวี และอื่นๆ อีกทั้งยังเคยทำสารคดีสั้นๆ อีกมากมายเลยทีเดียว ที่ออกอากาศผ่านช่อง 7 . 3 และ 9

ทะเล

ยิ้มเก่ง

ปัจจุบัน ไบร์ท พิชญทัฬห์ ได้ทำงานในฐานะพิธีกรข่าว เรื่องเล่าเช้านี๊ กับทางช่อง 3 ร่วมกับพิธีกรหนุ่ ม อีกคน อย่างที่ทราบกันดี ไบร์ท เป็นแฟนกับนักร้องหนุ่ ม ชื่อดังอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร หัวหน้าวง แกรนด์เอ็กซ์ ที่เคยโด่งดังมากในอดีต กับธนภรณ์ เวชสุภาพร ทั้งคู่คบหาดูใจมา นานกว่า 5 ปีแล้วค่า

น่ารัก

สวยมาก

และมีความหวานออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอยู่บ่อยครั้งผ่านอิสตราแกรมส่วนตัวของทั้งสองคน แต่วันนี้เราจะพามาดูความแซ่บของ ไบร์ท กันค่ะ ที่นานๆ จะได้เห็นสักทีเพราะเธอเป็นคนที่แต่งตัวเรียบร้อย เมื่อล่าสุดเธอได้พาครอบครัวไปเที่ยวทะเพร้อมอวดภาพพายเรือกับชุดรัดรูป ที่ดูแปลกตามาก เอาเป็นว่าจะสวยแซ่บแค่ไหนเราตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

คุณแม่

ยิ้มหวานๆ

หุ่นปังมากจ้า

น่ารักมาก

รัดรูปก็แซ่บเหมือนกันน่าา