ส่อ งชุดทำบุ ญ ของ ไอซ์ กับ ช มพู่

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวสวยอย่างไอซ์ อภิษฎา ต้องบอกเลยว่าเธอมีชื่อเสียงเริ่มจากการเป็นนางเบบบนเวทีจริง เเละนางเเบบนิตยสาร เเละนางเเบบทางอินเตอร์เน็ต หรือที่เรียกว่าเน็ตไอดอล นั้นเอง โดยได้รับกล่าวขานว่า

ละมุน

ว๊าวมาก

มีผมสวย เพราะว่าขณะนั้นเธอผมตรง ทำการยืดยมได้รับความนิยมในประเทศไทยมากขึ้ น ต่อมาเธอได้เเสดงมิวสิกวีดีโอเพลง จากนั้นเธอได้เข้าสู่วงการบันเทิงจริง ๆ ครั้งเเรกด้วยการเเสดงเป็นนางเอกละครโทรทัศน์

สวยทุกมุม

อลังการมาก

เรื่อง ยายตัวเเสบกับนายทรนง อีกทั้งเธอยังได้เเสดงภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องตามมา ปัจจุบันเธอยังคงมีผลงานมากมายฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ส่วนภาพลักษณ์ของเธอนั้นเธอเป็นคนอ่อนโยน คือไม่ใช่คนเเรงอย่างภาพที่เห็น

ฟาดมากเเม่

ท่าเป๊ะ

ส่วนเรื่องของความรักของเธอก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าใครจะได้ครองใจสาวสวยคนนี้ไปได้ เพราะปัจจุบันเธอเป็นสาวโสดที่เเซ่บมากเเม่ ถ้าใครได้ติดตามไอจี ของสาวไอซ์ จะเห็นได้เลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยให้เเฟน ๆไดติดตามตลอด

ยิ้มสวย

ท่าเป๊ะ

อย่างภาพล่าสุดนี้เลย เธอได้ลงภาพคู่กับ ซุปตาร์สาวสวยอย่าง ชมพู่ อารยา ซึ่งทั้งคู่ควงคู่กันไปทำบุญ ขอบอกเลยว่าความสวยนี้ไม่มีใครยอมใครเลยจ้าสวยทั้งคู่ เเต่จะสวยน่ารักมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

สะกดทุกสายตา

สวยทั้งคู่

งดงาม

ปังมากเเม่

ตาสวย

เเซ่บ