เเม่นิว โพ สต์ข้อความขอโทษ หลังน้องไทก้า ร้องไห้ในร้านอาห าร

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวสวยอย่างนิว หรรษา ต้องบอกเลยว่า เธอเป็นนักร้อง เเละนักเเสดงชาวไทย เเละเธอเป้นอดีตนักร้อง วง จี ทเวนตี้ ซึ่งเธอเป็นน้อสาวของ อุ้ม ลักขณา เรียกได้ว่า พี่สาวอย่างอุ้ม เธอก็เป็นนักเเสดงสาวสวยที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ

น่ารัก

อบอุ่น

สาวอุ้มมีผลงานเยอะเเยะมากมาย เเละสาวนิว ของเราเธอก็มีผลงานเยอะเหมือนกัน ปัจจุบันเธอเป็นนักเเสดงอิสระ เเละต้องบอกเลยว่าสาวนิว เธอได้เเต่งงานกับหนุ่มหล่อมาดเท่ อย่างดีเจเพชรจ้า หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปี

ยิ้มสวย

ปังมาก

เเละทั้งคู่น่ารักมาก เพราะว่าดีเจเพชรจ้า เขาก็เป้นหนุ่มที่มากด้วยความสามมารถเช่นกัน เเละมีผลงานฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ เเละทั้งคู่ก็มีลูกชายที่น่ารักอย่างน้องไทก้า ต้องบอกเลยว่า น้องไทก้า น่ารักมาก

วิวสวย

รักเเม่ลูก

ใครเห็นก็ต่างพากันหลงรัก ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม เเม่นิว กับ พ่อเพชรจ้า จะเห็นได้เลยว่า ทั้งคู่มักจะลงภาพความน่ารักของลูกชายให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรือย ๆ เเต่ละคลิปเเต่ละภาพนั้นน่ารักมาก

เที่ยวกัน

เท่มาก

อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เเม่นิว ได้ลงข้อความ เรียกได้ว่าโพสต์ยาวมากเเละเรียกได้ว่าคนมีลูกเท่านั้นถึงจะเข้าใจ เเต่จะเป็นข้อความอะไรบ้างนั้นว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย งานนี้เเฟน ๆ ส่งกำลังใจให้เเม่นิวรัว ๆ เลยจ้าตามไปชมภาพกันเลย

รัก ๆ

พี่ไทก้า

รัก ๆ

เอ็นดู

เเซ่บ