นักร้องสาวอินดี้ ขึ้นรับรางศิลปินยอดนิยมดีเด่น

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของนักร้องสาวผู้มีความสามารถอย่าง อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ กันอย่างแน่นอนสำหรับเธอนั้นเป็นที่รู้จักจากบทเพลงหลายๆ บทเพลงอย่างเช่น อดีตเคยพัง ที่ร้องกันได้เกือบทั้งประเทศ

สวยมาก

ยิ้มหวาน

ต้องบอกว่าทุกเพลงที่เธอร้องนั้นมาจากฝีมือการแต่งของเธอเอง โดยเฉพาะเพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่ลำใย ไหทองคำ เป็นคนร้อง ก็มใาจากฝีมือการแต่งของน้องอาม สามารถสร้างยอดวิวทะลุไปกว่า 300 ล้านวิวแล้วค่าา ยอมรับในความสามารถของเธอเลย ไม่ได้แค่ร้องเพลงเก่ง

ร้องเพลง

ปังจริงๆ

แต่ยังแต่งเพลงเก่งอีกต่างหาก เมื่อก่อน อาม ทำงานร่วมกับไหทองคำ แต่ดูเหมือนช่วงนั้นอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันเล็กน้อย ทำให้น้องอาม ต้องแยกตัวออกมาจากวงและมาตั้งวงเป็นของตัวเอง รับงานเอง มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และฐานะทางการเงินก็เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยละค่าา

น่ารักมาก

ชุดสวย

เพราะหลังจากที่น้องอาม ออกมารับงานเอง ก็ซื้อบ้าน ซื้อรถ และซื้อทองให้แม่เป็นว่าเล่น ทุกสิ่งที่น้องสร้างให้พ่อ และแม่ นั้น เธอบอกว่าไม่ได้เป็นการอวดรวยแต่อย่างใด เป็นเพราะว่าเราไม่เคยมี และที่โพสต์ออกไปก็เพราะเป็นความสุข ของตัวเอง เธอเป็นหญิงสาวที่น่าชื่นชมมากๆ เพราะอายุเพียงแค่ 20 ต้นๆ เอง แต่สามารถสร้างฐานะครอบครัว

สดใส

ร้องเพลง

ล่าสุด อาม ชุติมา เข้ารับรางวัลงานเชิดชูเกียรติรางวัลธรรมาภิบาล นารายณ์ทรงสุบรรณ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2563 ณ ห้องเอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช เมื่อ 24 ตุลาคม 2563 เธอได้รับรางวัลสาขา”ศิลปินนักร้องยอดนิยมดีเด่น เป็นรางวัลแรกในปีนี้ แต่ชุดที่เธอใส่ขึ้นรับรางวัลนั้นมันปังมากๆ สวยสุดๆ ไปเลย เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพกันเลยจ้า

จิกเบาๆ

ปังปิรูเย่มากจ้า

แซ่บมาก

รางวัลคนเก่ง

ปังมากจ้า