ลาล่ า อาร์สยาม ทำธุรกิจใหม่แล้ว ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

Uncategorized
จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ ขวัญนภา เรืองศรี หรือที่เรียกกันว่า ลาล่า อาร์สยาม เธอนั้นโด่งดังมาจากที่ได้อยู่วงโปรงลางคู่กับลูลู่ และอี๊ด โปงลาง หลังจากที่วงปิดไป และช่วงหนึ่งเขาก็หายจากวงการไปพักใหญ่จนกลับมาเป็นนักร้องค่ายดังอาร์สยาม และมีผลงานออกมาเรื่อยๆ
น่ารัก
หวานตลอด

ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามสาว ลาล่า ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เรื่อยๆ ก็จะเห็นว่าที่ผ่านมานั้นเธอมักจะโดนทักเรื่องหุ่น และเรื่องไม่เหมาะกับแฟน เพราะฝ่ายชายเป็นคนที่หน้าตาดีมาก ซึ่งประเด็นนี้ก็ทำให้สาวลาล่านั้นเกิดความเครียด

ยิ้มๆ
ดูดีไปอีก

และจิตตกจากคำวิจารณ์ของคนในโซเชียลอยู่ไม่น้อย แต่ทุกวันนี้เธอนั้นก็ทำให้เห็นว่าความรักมันไม่มีขอบกั้นเพียงแค่คนสองคนรักกันและเข้าใจกันก็พอแล้ว ลาล่า สู้ยอมลดหุ่น ทำทุกอย่างเพื่อให้คนดูหายแอนตี้เธอ จนทุกวันนี้เธอใช้ชีวิตอย่างปกติ

เป๊ะมาก
คือดีย์

หลังจากี่ผอมแล้ว ลาล่าก็อวดหุ่นแซ่บอย่างไม่ขาดสาย และยังมีงานที่เข้ามาเรื่อยๆ อีกด้วย ตอนนี้หุ่นปังแล้วเธอใส่ชุดไหนก็รอด อวดหุ่นยังไงก็เป๊ะ ทำหลายคนอิจฉากันลยทีเดียว

ยิ้มเก่ง
ชุดสวยจัง
นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ลาล่า ยังมีธุรกิจใหม่ เกี่ยวกับน้ำปลาร้า อีกด้วยละค่า บอกได้คำเดียว ขายดีมาก ออเดอร์ทะลักเลยจ้าแม่ เอาเป็นว่าจะทะลักเหมือนที่พูดหรือเปล่าตามไปชมภาพกัน
ควงคู่กัน
ปังมาก
น่ารัก
ภาพคู่
หวานตลอด
ออดเอร์ปลาร้ามารัวๆ