ญาญ่า ควงคุณแม่เที่ยวสวนดอกไม้ สวยจน ณเดชน์ ต้องทัก

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยหน้าหวานที่หลาย ๆ คนรุ้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งถ้าใครได้ตามเธอ แน่นอนว่าจะเห็นโมเมนต์หวานๆ  ของญาญ่า และ ณเดชน์ อยู่ตลอด เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักจริง ๆ ซึ่งล่าสุด เรียกได้ว่า ว๊าวมาก ๆ   เพราะญาญ่า ได้ควงคุณแม่ไปเที่ยวสวนดอกไม้ ที่เชียงใหม่ เรียกได้ว่า น่ารัก อบอุ่นมาก ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารักมาก

ว๊าว ๆ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงมากคุณภาพอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านพระเอกหนุ่มหล่อ มากเสน่ห์อย่าง หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ นักเเสดงหนุ่มที่เก่งอีกคนในวงการบันเทิง ด้วยความหล่อ และมีเสน่ห์มากๆ จึงไม่เเปลกที่สาวๆ หลายคนจะหลงรัก เรียกได้ว่าเจ้ าตัวโดดเด่นมาก ๆ ใ นวงการเเละยังมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เขามากมายไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ที่เล่นได้ดี เข้าถึงบทบาทได้เก่งมาก ทำเอาเเฟนคลับอินตามสุด ๆ

สวย หล่อ

หวานสุด ๆ

และอีกหนึ่งสาวสวยที่ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ สำหรับคู่จิ้นของหนุ่มณเดชน์ อย่าง สาวญาญ่า อุรัสยา นั่นเอง นางเอกสาวสวยหน้าหวานที่เป็นที่รักของเหล่าบรรดาเเฟนคลับ ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาว ที่สวย เก่ง และมีเสน่ห์มาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากนี๊เธอยังเก่งมาก ๆ ในผลงานการเเสดง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หรือ ภาพยนต์ เธอก็เล่นดีตีบทแตกสุด ๆ ไปเลย สุดยอดจริง ๆ

เอ็นดู

หลังรักมาก

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความน่ารักของคู่ ระหว่าง สาวญาญ่า กับหนุ่ม ณเดชน์ จะเห็นว่าทั้งสองคนมีโมเมน์น่ารัก ๆ ออกมาให้ดูตลอด อย่างล่าสุด  ทางด้าน สาวญาญ่า ก็ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนที่เชียงใหม่

ว๊าว ๆ

หลงรัก

พร้อมเสิร์ฟภาพน่ารัก ๆ กลางทุ่งดอกไม้สุดสวย งามออกมาให้แฟนคลับได้ดูอีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่า น่ารัก จนทำเอาหนุ่ม ณเดชน์ ต้องเข้าไปคอมเมสต์แซวเลยว่า คิดถึงจังเลย อยากเป็นดอกไม้จัง บอกเลยว่า น่ารักมาก ๆ คู่นี๊ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

วิวสวยมาก

งดงาม

โดนแซว ๆ