ความน่ารักของลูกชายแม่ชมพู่ อารยา

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านสาวสวยลูกสอง อย่าง ชมพู่ อารยา ถือว่าปัจจุบันเธอเป็นเจ้ าแม่เเห่งวงการเเฟชั่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะบอกเลยว่าถ้าใครได้ติดตามไอจีส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่าแต่ละลุคของแฟชั่นเป๊ะมาก ๆ เรียกได้ว่าเเต่งตัวแซ่บสุด ๆ

เอ็นดูมาก

น่ารัก

ซึ่งล่ าสุดทางด้านชมพู่ อารยาก็ได้มีโอกาสไปทำบุญที่วัด พร้อมเผยโมเมนต์สุดน่ารัก ของน้องสายฟ้า พายุ ออกมาให้เเฟนคลับได้ดู เรียกได้ว่า น่ารัก อบอุ่นมาก ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้กันเลยคะ

อบอุ่น ๆ

น่ารัก

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยเเถวหน้าของเมืองไทย อย่างซุปตาร์ดังชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ปัจจุบัน อายุ 38 ปี เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่เก่งและมากความสามารถเป็นอย่างมา ก โดยเฉพาะด้านการเเสดง ที่ทางเจ้ าตัวเล่นดีตีบทเเตกสุด ๆ เเละมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่อง เมียเเต่ง ดอกส้มสีทอง ต้มยำลำซิ่ง และ ทรายสีเพลิง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาคนดูอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี๊ยังมีผลงานด้าน ภาพยนต์ ละครเวที ผลงานเพลง เเละพิธีกรรายการ เรียกได้ว่า สวย เก่งครบเครื่องจริง ๆ สำหรับเธอคนนี๊

เอ็นดู

หลงรักมาก ๆ

ซึ่งหลักจากสละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวานโรเเมนติกกับทางด้าน นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่ออย่างทางด้าน หนุ่มน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เจ้ าของธุรกิจสายไฟฟ้าวีนายน์ หลังจากที่คบหากันมานานถึง 6 ปี ซึ่งเรียกได้ว่า หลังจากเเต่งงานก็ได้มีลูกด้วยกัน เป็นลูกฝาเเฝดชาย สุดน่ารัก น่าเอ็นดู อย่างน้องสายฟ้า พายุ นั้นเอง

ว๊าว ๆ

หลงรัก

ซึ่งล่ าสุดพึ่งผ่านมาหมาดๆ กับการที่คุณแม่ชมพู่ พาลูกชาย น้องสายฟ้า พายุ ไปทำบุญ ไหว้พระที่วัด ซึ่งเรียกได้ว่า น่ารัก อบอุ่นมาก ๆ พร้อมโมเมนต์ที่สายฟ้า พายุ ไหว้พระ นั่นเอง เรียกได้ว่า เห็นแล้วต้องหลงรักรัว ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไร เราไปดูภาพกันเลยคะ

เอ็นดู

น่ารักมาก

ว๊าว ๆ