แพนเค้ ก เขมนิ จ ทำบุ ญที่ต่างจังหวั ด

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวเเพนเค้ก เขมนิจ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดง เเละนางเเบบชาวไทย เเละได้เข้าสู่วงการจากการประกวด ได้รับตำเเหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004 เเละได้ตำเเหน่ง สุดยอดนางเเบบโลก จากเวทีโมเดลออฟเดอะเวิลด์ 2004 ที่ประเทศจีน

หลงรักเเล้ว

ว๊าวมาก

ต่อมาก็มีผลงานละครโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียง เช่น พลิกดินสู่ดาว บ่วงหงส์ เธอกับเขาเเละรักของเรา เป็นต้นเเละเธอยังมีผลงานภาพยนตร์โฆษณาสินค้ามากมาย จนได้รับฉายาว่าเป็นหนึ่งใน เ จ้ า เเม่พรีเซนเตอร์ จากสื่อหลายเเขนงในวงการบันเทิง

ชุดสีชมพู

สุดปั ง

เรียกได้ว่าผลงานในวงการนั้นเยอะเเยะมากมาย เเละนอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวเเพนเค้ก เธอยังมีธุรกิจส่วนตัวเเละให้ความสำคัญกับงานด้านสาธารณกุศล จนได้รับรางวัลเเละฉายา ซุปตาร์ใจบุญ นางเอกการกุศล

สวยทุกมุม

สดใสมาก

เเละ ศิลปินจิตอาสาต้นเเบบ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่เพอร์เฟคครบเครื่องมาก ส่วนเรื่องของความรักอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับ สารวัตรหมี ถ้าใครได้ติดตามทั้งคู่จะเห็นได้เลยว่า มักจะมีความหวานอยู่เรื่อย ๆ

สาธุ ๆ ๆ

มองตารู้ใจ

เเละล่ า สุดคะสาวเเพนเค้ก ก็ควง หวานใจพร้อมครอบครัว ไปทำบุญที่ต่างจังหวัดงานนี้สาวเเพนเค้ก ยังได้รวมขบวนบุญ โชว์ลีลาการฟ้อนรำในขบวนได้อ่อนช้อยมากเลยทีเดียวคะ เเต่จะสวยมากขนาดไหนว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

รำสวย

เเพนเค้ก น่ารัก

สะกดทุกสายตา

รัก ๆ

งดงาม

ยิ้มสวย

สวยหล่อ

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขบวณบุญ ม่วนหลาย….🌼 งานบุญที่สนุกสนาน อบอุ่นมากค่ะ #พี่ป้าน้าอาคุณตาคุณยาย มาร่วมบุญกันมากมาย 😍 วันนี้แพนได้ใส่ผ้าพื้นเมือง ของชาวศรีสะเกษ ที่แม่ๆทอให้ใส่สำหรับงานนี้โดยเฉพาะค่ะ 🙏🏻💕 ขอบคุณมากๆๆๆนะคะ🙏🏻 . . . นอกจากงานบุญแล้ว ผ้าไทยก็ยังคงบอกเรื่องราวต่างๆในท้องถิ่นได้อย่างงดงาม ทุกรุ่นทุกวัย สวมผ้าไทยพื้นเมืองกันอย่างน่ารักเลยค่ะ💕✌🏻😃🤍🌈 และ #ดีใจที่วันนี้แพนและครอบครัวได้มากันทั้งบ้านเลยค่ะ😃✌🏻☺🙏🏻 . . . #อนุโมทนาบุญกับทุกท่านนะคะ #กฐินสามัคคี #แพนแพนเรื่องราวดีดี #panpantripboon #วิถีไทย #แพนแพนผ้าไทย #panpanfamily ✌🏻☺🦊

โพสต์ที่แชร์โดย 𝗣𝗔𝗡𝗖𝗔𝗞𝗘 𝗞𝗛𝗘𝗠𝗔𝗡𝗜𝗧 𝗝𝗔𝗠𝗜𝗞𝗢𝗥𝗡 (@khemanito) เมื่อ