จั๊กจั่น อัปเดตอาการ หลังเข้ารักษาตัว

Uncategorized

เเน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยหน้าหวานเเถวหน้าของวงการบันเทิงไทย อย่างทางด้านสาวจักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นางเอกสาวที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง มากความสามารถจริง ๆ

สวยมาก

หวานมาก

ซึ่งล่าสุด หลังจากที่พึ่งสละโสด ถูกหวานใจหนุ่มขอแต่งงานไปหมาด ๆ  เรียกได้ว่า เป็นคู่ที่ น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด จั๊กจั่น ก็ได้เข้ารับผ่าตัด หัวเข่า เรียกได้ว่า อาการปลอดภัยดีแล้ว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

แต่งงาน

หลงรัก

ถือว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน มากความสามารถ อย่างจักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุขปัจจุบันอายุ 38 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์อย่างเรื่อง รอยรักรอยบาป ดุจดาวดิน ลิเกเงินร้อย นางมาร สะใภ้ ไร้ศักดินา นอกจากนี๊ยังมีผลงานทางด้าน การเป็นเมนเทอร์ในรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ละครเทิดพระเกียรติ ซิทคอม ภาพยนต์ เล่น มิวสิควิดีโอ พิธีกร และมีผลงานเพลงอีกด้วย เรียกได้ว่า สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องสุด ๆ

หวานมาก

สวย หล่อ

 

ซึ่งล่าสุดถ้าใครได้ติดตามเธอ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆเพราะเจ้าตัวได้ถูกหวานใจหนุ่ม นักธุรกิจชื่อดัง อย่าง คุณเค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน นั่นเอง ท่ามกลางความยินดีของญาติ และเพื่อน ๆ คนสนิทมากมาย เรียกได้ว่า

มีเสน่ห์

 

ผ่าตั ด

เซอร์ไพรส์คนทั้งประเทศเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด ถ้าใครได้ติดตามไอจี ส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่า จั๊กจั่น ได้เข้ารับการผ่าตัด หัวเข่า นั่นเอง ซึี่งล่าสุดเธอก็ได้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้านแล้วนั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตอาการล่าสุด จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

อาการล่าสุด

ว๊าว ๆ