ความหล่อ ของนักร้องหนุ่ม เซ็น เดอะสตาร์

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มเสียงทรงพลังอีกคนของประเทศไทยสำหรับทางด้าน 1ใน8 ของเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาวปี 6  อย่างหนุ่ม เซน ปฏิภาณ  นั่นเอง ต้องยอมรับเลยว่าเจ้าตัวโด่งดังและมีชื่อเสียงมาก ๆ สมแล้วกับการได้เป็น1 ใน 8 คนสุดท้าย  ที่เอาชนะใจกรรมการจนผ่านเข้ารอบมาได้

หล่อมาก

น่าตาดี

ซึ่งล่าสุด เรียกได้ว่าเจ้าตัวเปลี่ยนไปจากเดิมมาก ๆ เพราะว่าดูแลตัวเอง จนหล่อ และมีเสน่ห์ขึ้นสุด ๆ  อย่างกับอปป้าหนุ่มเกาหลีเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดู ภาพปัจจุบันกันเลยคะ

น่ารัก

ว๊าว ๆ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มชื่อดังที่นาทีนี๊ ไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ สำหรับทางด้าน เซน ปฏิภาณ หล่อเสถียรธารี นักร้องหนุ่มเสียงทรงพลังมากเสน่ห์ ที่ต้องบอกเลยว่าเก่ง และมากความสามารถจริง ๆ เขาโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากเวทีการเฟ้นหานักร้องชื่อดังอย่าง เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ซึ่งทางหนุ่มเซน ได้ถูกคัดเลือกเข้ามาในรอบสุดท้าย นั่นก็คือ 1 ใน 8 ของเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 6  นั่นเอง

มีเสน่ห์

หลงรัก

และเป็นที่ยอมรับของคนไทยทั้งประเทศ ว่าเขาคืออีกหนึ่งนักร้องชายที่สุดยอดจริง ๆ และต้องบอกเลยว่านอกจากผลงานทางด้านร้องเพลง เธอยังมีความสามารถในด้านการเเสดงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ที่บอกเลยว่าเจ้าตัวดีตีบทแตกจริง ๆ จากนั้นยังมี ภาพยนต์ ละครเวที  และเป็นพิธีกรรายการอีกด้วย  ถือว่าความสามารถครบเครื่อง เก็บรอบด้านจริง ๆ

เท่ห์มาก

ดูดี

และเรียกได้ว่า ถ้าใครได้ติดตามไอจีส่วนตัวของหนุ่มเซน  ต้องบอกเลยว่า เจ้าตัวเปลี่ยนไปมาก ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่า จะเป็นรูปร่างหน้าตา ที่ทำเอาแฟนคลับถึงขั้นต้องร้องว๊าวกันเลยทีเดียว  ซึ่งเรียกได้ว่า หล่อ น่าักขึ้น นึกว่าหนุ่มเกาหลี อปป้ามาก ๆ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเจ้าตัว จะเห็นปัจจุบันก็มีโมเมนตืหวาน ๆ กับแฟนหนุ่ม ออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ เป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ ซึ่งจะเป็นอย่างไรเราไปดูความน่ารักของทั้งคู่ และภาพปัจจุบันของหนุ่มเซนกันเลยคะ

อปป้า

มีเสน่ห์

หลงรัก ๆ