เปิ ดบ้านที่สุโทั ย ครั้งเเรก ของ ส้มเช้ง สามช่า

Fashion

ถ้าพูดถึง ส้มเช้ง สามช่า หรือส้มเช้ง บุญญาวัลย์ เธอเป็นนักเเสดงตลกหญิงชาวไทย ซึ่งเธอนั้นเป็นน้องสาว ของเท่ง เถิดเทิง เธอได้รับฉายาว่าตลกสวย มีบทบาทเด่นจาการเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ของบริษัท เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเ ม น ท์ จำกัด มหาชน

สวยมากเเม่

ทรงผมสวย

ต้องบอกเลยว่าสาวส้มเช้ง เริ่มอาชีพการเป็นนักเเสดงด้วยการเเสดงลิเก กับคณะครื้นเครง เท่ง เถิดเทิง ซึ่งเป็นคณะของเท่งเถิดเทิง ต่อมาได้รับเชิญให้มาเเสดงฐานะทีมนักเเดสงลิเก ในช่วงละครเเก๊ง 3 ช่า ชิงร้อยชิงล้าน

สุดปั ง

ชิว ๆ

จากนั้นจึงมาเป้นนักเเสดงสมทบในช่วงละครอยู่หลายต่อหลายเรื่อง ในชื่อส้มโอ นั้นถือเป็นจุดเปลี่ยนในหน้าที่การงานของเธอไปในทางที่ดีขึ้น จากนั้นเธอก็ได้รับโอกาสมาเเสดงละครตลกอย่างถาวร ด้วยความสามารถหลากหลาย รวมถึงรูปร่างหน้าตาส่วนสูง 172 ซม.

ท่าเป๊ะ

เก๋ ๆ

ทำให้ส้มเช้งเป้นที่จดจำได้ไม่ยากจนเเจ้งเ กิ ด ในฐานะตลกหญิงได้ในที่สุด นอกจากผลงานรายการชิงร้อยชิงล้าน เเล้วเธอยังได้ร่วมเเสดงซิทคอมต่าง ๆเเละผลงานมีฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน

ตาสวย

สวย

ถ้าใครได้ติดตามสาวส้มเช้งผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่า นับวันความสวยของเธอนั้นยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เเต่วันนี้ทางเราจะพาทุกคนตามไปชมบ้านที่ต่างจังหวัดของเธอ ขอบอกเลยว่าว๊าวมาก เเต่จะสวยมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

ห้องนอนส้มเช้ง

รัก ๆ

ว๊าว ๆ

ลูกสาวสวย

อบอุ่น

สวยงาม

ชมคลิ ป

ขอบคุณคลิ ป