ลุคเก๋ ๆ ของ จีน่า เดอะเฟซ

Fashion

ถ้าพูดพถึงสาวสวยอย่าง จีน่า วิรายา เธอเป็นนักเเสดง นางเเบบ ชาวจังหวัดราชบุรี เเละต้องบอกเลยว่าสาวสวยอย่างจีน่า เธอได้เข้าประกวด เดอะเฟซไทยเเลนด์ซีซั่น 2 โดยผ่านเข้ารอบ 15 คนเป็นลูกทีมของเม นเทอร์ลูกเกด เมทินี

ตาสวย

สีปากสวย

เเละได้รับตำเเหน่งรองชนะเรศ จากนั้นได้เซ็นสัญญา กันตนา ในปีต่อมา เธอก็ได้เข้าประกวดในรายการเดอะเฟซ อีกครั้ง ซึ่งเป็นเดอะเฟซซีซั่น 4 โดยผ่านเข้ารอบ 18 คนเป็นลูกทีมของเม น เทอร์ลูกเกด เเละ เม น เทอร์ คริส หอวัง

ละลายเเล้ว

อลังการ

เเละซีซั่นนี้ สาวจีน่า เธอก็ได้รับตำเเหน่งชนะเลิศเเละได้เป็นเดอะเฟซไทยเเลนด์ คนที่ 4 ของประเทศไทย จากนั้นเธอก็เริ่มมีผลงานเข้ามารัว ๆ อย่างผลงานละคร ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า ถิ่นผู้ดีเจ้ า หญิงเม็ดทราบ เเรงเทียน รับบทเป็นราตรี หรืออลิซ

เเซ่บมาก

ว๊าวมาก

บอกเลยว่าเรื่องนี้อินเนอร์จัดเต็มมาก เเละเรื่องนี้เป็นที่ผู้ถึงอย่างมาก ถ้าใครได้ติดตามไอจี ของสาวจีน่า จะเห็นเลยว่าเธอมักจะมีเก๋ ๆมาอัพเดทให้เเฟน ๆได้ติดตามกันรัว ๆ เเละนับวันความสวยของเธอยิ่งเพิ่มขึ้ น เรื่อย ๆ

ชุดสวย

สดใส

อย่างภาพล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ลงภาพในไอจี มาในลุคเก๋ ๆ เรียกได้ว่าสุดปังมากเเม่ ลุคลูกชิ้นที่เก๋กู๊ดมาก งานนี้ทำเอาเเฟน ๆ เเห่เมนต์รัว ๆ ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพความสวยของเธอพร้อม ๆกันเลย

เก๋ ๆ

น่ารัก

ท่าเป๊ะ

ชิว ๆ

ว๊าว ๆ

สะกดทุกสายตา

สวย

เก๋ ๆ

ละมุน