นิ ก คุณาธิ ป กับความรักครั้งใหม่

Uncategorized

จะพามาดุเรื่องราวของคุณาธิป ปิ่นประดับ หรือ นิก นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานดังมาจาก ม 6 / 5 ปาก ห ม า ท้ า ผี อยู่บ่อยครั้ง 1จบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่ โรงเรียนบดินทรเดชา ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบที่โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

น่ารัก

หล่อเลย

อย่างที่ทราบกันดีก่อนหน้านี้ นิก ได้เปิดตับคบหากับสาว ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ สาวแตงโม นั่นเองค่าา เธอมีชื่อแต่แรกเ กิ ด ว่า แตงโม พัชรวีระพงษ์ ภายหลังได้เปลี่ยนชื่อเป็น ภัทรธิดา และได้เปลียนชื่อในวงการบันเทิงว่าเป็น นิดา ตามลำดั บ

อย่างเท่

ไปเที่ยวไหนดี

ซึ่งการเปลี่ยนชื่อครั้งหลังนี้เธอว่าใช้ชื่อ นิดา สำหรับชื่อจริงและชื่อเล่นเสี ย ด้วยเลย แตงโมเข้าวงการบันเทิงในขณะที่กำลังเรียนอยู่ในระ ดั บ มัธยมศึกษาปีที่ 1 เวลานั้น แตงโม เดินซื้อของในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ก็มีแมวมองชวนไปทดลองงานและให้นามบัตรไว้

เท่

หล่อ

แตงโม จึงได้ไปทดสอบหน้ากล้องและได้ถ่ายโฆษณา และเธอก็มีผลงานอกมาเรื่อยๆ หลังจากที่ทั้งสองนั้นเปิดตัวคบหาได้ไม่นานก็ได้เลิกรากันไป แต่ด้วยเหตุผลอะไรนั้นก็ไม่ได้ออกมาเปิดเผย

น่ารักมาก

หวานเก่ง

แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าหัวใจของหนุ่ม นิก กลับมาสีชมพูอีกครั้ง เมื่อเขานั้นได้คบหา รดา มีดีกรีเป็นนางแบบโฆษณาทั้งไทยและต่างประเทศ ถึงแม้ว่าหน้าตาจะดูเหมือนลูกครึ่ง แต่เธอยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์ว่าเป็นคนไทยแท้ ไม่ใช่ลูกครั้ง ที่มีความหวานให้ดุกันตลอด วันนี้เราเลยจะพามาชมภาพกันชัดๆ กับความสวย รดา ว่าปังแค่ไหนเอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าเราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

สวยตลอด

น่ารักมาก

นักเรียนสาว

สวยมาก

แซ่บจริงๆ

ปังมาก