นางเอกดังมาพร้อมความสวย แปลกตา

Uncategorized

เชื่อว่าหลายคนต้องติดตามกันอย่างหนาแน่นสำหรับางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เธอน้นสร้างผลงานมนวงการมากมายไม่ว่าจะละคร โฆษณา ถ่ายแบบเยอะมาก แต้ว เป็นที่พูดถึงมากสุดในละครเรื่อง นาคี ซึ่งเป็นละครที่ทำให้แต้ว โด่งดังเป็นพลุแตก

ยิ้มๆ

ปัง

ก่อนหน้านี้แต้ว ไม่มีข่าวให้ต้องพูดถึงมในทางที่ไม่ดีเลยแม้แต่น้อย ถาถามถึงเรื่องหัวใจก่อนหน้านี้เธอนั้นได้คบหาดูใจกับ ต้น อาชว์ มานานกว่า 10 ปี แต่ต้องเลิกรากันไปเพราะเหตุผลอะไรบางอย่าง แต่ทั้งคู่ก็สามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้

สวย

ยิ้มหวาน

ครอบครัวของทั้งสองยังคงช่วยเหลือกันและกันอยู่เสมอ อย่างที่ทราบค่ะ แต้ว ได้คบหาดูใจกับ ไฮโซณัย หรือ ประณัย พรประภา น้องชายแท้ๆ ของไฮโซพก หวานใจของ นางเอกดังอย่าง อั้ม พัชราภา นั่นเองค่ะ หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นการทางการ

ปังมากแม่

ครอบครัวฝ่ายชาย

แต้ว ก็โดนกระแสไม่น้อยแต่เธอก็เลือกที่ตะมองข้าม และมีการควงกันไปดินเนอร์ ไปทานข้าว พบเจอเพื่อนๆ กันอยู่บ่อยครั้ง ทั้งคู่ควงกันออกงานอยู่บ่อยครั้ง มีภาพหวานๆ ออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ แต่ดูเหมือนว่ายิ่งนับวันสาวแต้ว ของเราก็ยิ่งปัง ยิ่งแซ่บขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

แซ่บ

หวานๆ

อย่างลุคล่าสุดของเธอนั้น มีแฟนคลับเข้ามาเม้นต์รัวๆ ว่าแอบแซ่บไม่เบาเลยนะเนี่ย แต่จะแซ่บแค่ไหน เราตามไปชมกภาพของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ

กินเก่ง

น่ารักตลอด

หุ่นดีสุดๆ

ปังมาก

แอบแซ่บนะเนี่ย

แซ่บมาก