นักแสดงสาวพูดถึงพระเอกคู่จิ้น

Fashion

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ หรือ บี นั่นเองค่าาา เธอจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เอกภาษาเยอรมันจากโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ เริ่มเข้าสู่แวดวงของการเดินแบบแฟชั่นโชว์ และยังเคยออกผลงานเพลง

สวยมาก

ยิ้มเก่ง

ต่อมาจึงเข้าสู่การเป็นนักแสดงละครโทรทัศน์ และแจ้งเกิดจากละครเรื่อง เลือดหงส์ ของถกลเกียรติ วีรวรรณ และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของสังกัดบริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด ตั้งแต่นั้นมา น้ำทิพย์มีผลงานละครอีกหลายเรื่อง และเป็นนางแบบ ถ่ายแบบนิตยสาร

ปีนเขา

ตัวเล็กมาก

บี มีผลงานมากมายให้คนดูได้ติดตาม เธอนั้นเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง รักมากเกินไป ของ นาวิน ต้าร์ ยิ่งโตยิ่งสวย ของ แบล็คเฮด Spec ของ บอย ไพศาล ประสานพงษ์ และผลงานที่ทำให้เธอกลับมาดังเปรี้ยงอีกครั้งก็คือเรื่องเมีย 2018

น่ารัก

ยิ้มเก่ง

ที่แสดงได้เข้าหัวอกหัวใจคนดูอย่างมาก เล่นประกบคู่กับ ธนภัทร กาวิละ หรือ ฟิล์ม และ บี ก็มาตีบทแตกอีกครั้งในละครเรื่อง เมี ย2018 เป็นละครที่หลายคนต่างพูดถึงและติดตามกันอย่างหนาแน่น เพราะมันอาจตรงกับชีวิตของใครหลายๆ คน ก็ว่าได้ค่ะ

เที่ยวเก่ง

แซ่บมากแม่

หลังจากนั้นบี ก็เป้นที่น่าติดตามมาโดยตลอดจนถึงตอนนี้ และหลายคนก็จับทั้งคู่จิ้น แต่จู่ๆ สาวบี ก็อัลฟอลโล หนุ่มฟิล์ม ทำหลายคนสงสัยมากว่าเพราะอะไร ล่าสุดนี้ บี ออกมาพูดในรายการ แ ฉ ของมดดำ แล้วต่ะ ว่ามันเป็นเพราะอะไร ยังไง เอาเป็นว่าเราตามไปฟังเต็มๆ จากปาก บี กันเลยดีกว่า

ภาพสุดฟิน

น่ารักมาก

ยิ้มหวานเชียว

จิกเบาๆ

ภาพที่น่ารัก

คลิป