เปิ ดบ้านหลังเก่ า ของ เบิ้ ล ปทุมรา ช

Fashion

ถ้าพูดถึง หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช ต้องบอกเลยว่าหนุ่มเบิ้ล เขาเป็นนักร้องเเนวเพลงลูกทุ่งชาวไทย สังกัดอาร์สยาม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามเรียนจบ ม.6จากการศึกษานอกระบบ กศน ต่อมาศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต สาขาการตลาดดิจิทัล

มีพลัง

สุด ๆ

ต่อมาหนุ่มเบิ้ล ก็มีผลงานเพลงอย่าง เพลงอ้ายมีเหตุผล จุดเริ่มต้นของหนุ่มเบิ้ล นั้นต้องบอกเลยว่า เขาได้ส่งคลิปเข้าประกวดใรโครงการ 20 ปี เเกรมมี่ โกลด์ เรามาร้องเพลงกัน เพลงของฉัน เพลงของเธอ

ยิ้มนี้รักเลย

ละลายเลย

เมื่อช่วงต้นปี 2558 โดยคลิปของหนุ่มเบิ้ลที่ส่งประกวดในชื่อ อาทิตย์ สมน้อย ก็เป็น 1 ใน 75คลิปที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้ส่งเข้าประกวดทั้งหมด 107 คลิป ในเวลาต่อมา หนุ่มเบิ้ล ได้เข้าสังกัด อารืสยาม ในเครือเอาร์เอส โดยมีผลงานเปิดตัวในฐานะเปิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กับเพลง อ้ายมีเหตุผล

ว๊าว ๆ

หล่อสุด ๆ

ต่อมาทางค่ายจึงได้ออกเพลงเเก้ ในชื่อเพลง เหตุผลของคนจะไป ที่ได้สาวสวยอย่างน้องธัญญ่า อาร์สยาม มาขับร้อง เเละเล่นเอ็มวีประกบคู่กับหนุ่มเบิ้ล นั้นเองคะ ปัจจุบันนอกจากจะมีผลงานเพลงฝากให้เเฟน ๆได้
ติดตามชมกันเเล้ว

ทำงานครับ

สุด ๆ

เเละหนุ่มเบิ้ล ยังมีผลงานการเเสดง หนุ่มเบิ้ลเขามีผลงานภาพยนตร์ที่ฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เลยละคะ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามหนุ่มเบิ้ล ผ่านทางไอจี หนุ่มเบิ้ล มักจะลงภาพความหล่ออยู่เรื่อย ๆ เเต่วันนี้ทางเราขอนำภาพบ้านหลังเก่า ของหนุ่มเบิ้ล มาให้เเฟน ๆได้ชมกัน ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

บ้านเก่า

ทำบุ ญ

หล่อมาก

ว๊าว ๆ

เท่มาก

 

รัก