ส่อ งตู้เสื้อผ้า พร้อมชุดนอ น ของ ลำไ ย ไหทอ งคำ

Fashion

ถ้าพูดถึงสาว ลำไย ไหทองคำ ต้องบอกเลยว่าเป็นศิลปินนักร้องชาวไทย เป็นนักร้องลูกทุ่ง มีผลงานที่มีชื่อเสียงในเพลงผู้สาวขาเลาะ ต้องบอกเลยว่าเมื่อก่อนครอบครัวของสาวลำไย ไหทองคำ ค่อนข้างฐานะยากจน

สะกดทุกสายตา

ทำงานจ้า

เเละได้ย้ายเข้ามากรุงเทพ ฯเร่ขายของ ตามสถาบันเทิงยามราตรี เป็นอาชีพเสริม เริ่มเข้าสู่วงการดนตรี จากการรับงานกับวงอิเล็กโทน ตอนเรียนป. 4 โดยทำหน้าที่ร้องเพลงเเละเเดนเซอร์ ต่อมาก็กลายมาเป็นหมอลำซิ่งเดินสายร้องเพลง

ชุดสวย

ยิ้มสวย

จนมาเจอ อ. ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ จึงเป็นศิลปินในสังกัด เเละเพลงที่เเจ้งเ กิ ด เธอนั้นคือเพลงผู้สาวขาเลาะ ที่สาวอาม ชุติมา เป็นคนเเต่ง จากนั้น ม า สาวลำไย เธอก็มีผลงานอีกมากมาย เช่นเพลง เด้อเดี๋ยงด่าง เเค่คนคุย ขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ปังสุด ๆป

น่ารักมาก

ชิว ๆ

ปัจจุบันนอกจากมีผลงานเพลงเเล้ว เธอยังมีผลงานภาพยนตร์ ผลงานพิธีกร เรียกได้ว่าสวยเก่ง เเละน่ารักมากเลยทีเดียวคะ ส่วนเรื่องของควสามรักสาวลำไย เธอก็เเฮปปี้สุด ๆเพราะ หนุ่ ม มาดเท่อย่าง ปุ้ย Lก ฮ ดูเเลเป็นอย่างดี ทั้งคู่หวานน่ารักมาก

สวยหวาน

น่ารัก

ถ้าใครได้ติดตามสาวลำไย จะเห็นได้เลยว่าทุกวันนี้งานรัดตัวมาก เเต่วันนี้ทางเราขอพาทุกคนตามไปชมตู้เสื้อผ้า เเละชุดนอนไม่ได้นอน ของสาวลำไย เเต่จะสวยว๊าวมากขนาดไหนทางเรามีคลิ ปมาให้เเฟน ๆ ได้กันเเต่จะว๊าวมากขนาดไหนตามไปชมคลิ ปกันเลย

สวย

ตามไปชมคลิ ป

สุด ๆ

จะดีเหรอ

ว๊าว ๆ

 

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

แถมด้วยชุดนอนไม่ได้นอน ที่ทำเอาพี่หนุ่มถึงกับอึ้ง!!! ตีท้ายครัว ที่คุณประทับใจ #lamyailion #ลำไยไหทองคำ #ตีท้ายครัว #teetaikrua #ch3thailand

โพสต์ที่แชร์โดย ตีท้ายครัว (@teetaikrua) เมื่อ

ขอบคุณคลิป รายการตีท้ายครัว