ความหวานของคู่รัก ไฮโซณั ย และแต้ ว

Uncategorized

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับนางเอกสาวสวยหน้าหวาน มากความสามารถในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน สาว ณฐพร นั่นเอง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่รักครอบครัวมาก ๆ

สวยมาก

น่ารัก

เพราะถ้าใครได้ติดตามเธอจะเห็นว่าเธอมีโมเมนต์น่ารัก ๆ กับครอบครัวอยู่ตลอด ซึ่งล่าสุด  หวานมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับแต้ว และไฮโซณัย ที่มีโมเมนต์ร้องเพลงคู่จีบกัน  เรียกได้ว่า อบอุ่นมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สดใส

ดูดี

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน อย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นักเเสดงสาวสวย ที่เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอ เรียกได้ว่าจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องที่เธอเล่นดีตีบทเเตกมากๆ และยังมีผลงานทางด้าน ภาพยนต์ ถ่ายมิวสิควิดีโอ เล่นคอนเสิร์ต และเรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆ เลยสำหรับสาวสวยคนนี๊

หลงรัก

ว๊าว ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามแต้ว จะเห็นว่าความรักครั้งใหม่ ของเธอนั้นแฮปปี้มาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับเธอ กับ ไฮโซณัย ที่มีโมเมนต์หวานๆ  น่ารัก ๆ ออกมาให้ดูตลอด เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ

โรแมนติก

หลงรัก

และล่าสุด ถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่ามีโมเมนต์น่ารัก ๆ ของไฮโซณัย กับแต้ว ขออกมาให้เห็น กับการร้องเพลงจีบกันสุดหวาน งานนี๊เล่นเอาสาวแต้ว ถึงกับร้องเขิน ตัวบิดเลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

น่ารักมาก

หลงรัก

 

 

View this post on Instagram

 

Sweetទៀតហើយច្រៀងឆ្លើយឆ្លងគ្នាទៀតខាងស្រីមើលទៅដូចជាអៀនខាងប្រុសម៉េចមិនដឹងទេ ពេលខាងប្រុសដូចជាមិនសូវអៀនដូចខាងស្រីទេ😂😂😂😂😂😂😂 #555555 #ហើយច្រៀងពិរោះណាស់មួយគូរនេះ #ដើម្បីអូនបងធ្វើគ្រប់យ៉ាងអោយតែអូនពេញចិត្ត គ្រប់គ្រាន់ក្នុងមួយជីវិតបង🥰😍👰 @taewaew_natapohn 💕 🤵 @pranaip By: @jsukumvitaya

A post shared by N_taewew (@taewew_pranaip) on