ก้อ ย รัชวิน เตรียมพร้อมกับงานแต่งคืบหน้า 70 เปอร์เซ็นแล้ว

Uncategorized

จะพาทุกคน มาดูเรื่องราวของ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ เธอมีผลงานทางด้านการแสดงภาพยนต์สร้างชื่อเสียงเรื่อง รัก สาม เศร้า ยังเป็นที่รู้จักในเรื่อง บ้านนี้มีรัก อีกด้วยละค่าาา ทางด้านผลงานการโฆษณา ก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน มีมากมายหลายตัวเลยทีเดียว ไหนยังจะเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงอีกละค่า

นารักตลอด

รองเท้าคู่ใจ

และเธอก๋มีผลงานละครออกมาเรื่อยๆ อย่า งไม่ขาดสายให้คนดูได้ชื่นชมกัน เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มากความสามารถจริงๆ อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ก้อย มีหนุ่มหวานใจอย่าง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม ตูน บอดี้แสลม

หุ่นดีมากๆ

สายฟิต

เขาเป็นนักร้องนำและนักแต่งเพลงของวงบอดี้สแลม อีกทั้งยังมีศักดิ์เป็นหลานของแอ๊ด คาราบาว และเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ตั๊ก บงกช อีกด้วย ตูน เริ่มเล่นดนตรีจากการเป็นสมาชิกวงละอ่อน หลังได้รางวัลชนะเลิศจากเวทีการประกวดฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ดครั้งที่ 1

ขอแต่งงาน

ยินดีด้วย

และเซ็นสัญญากับทางค่ายเพลง มิวสิค บั๊กส์ และในเวลาต่อมาตูนและเพื่อนอีก 2 คน ก็ได้ก่อตั้งวงใหม่ขึ้นมา บอดี้แสลม ต้องบอกว่า ตูนนั้นเป็นนักร้องระดับต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ที่มีแฟนคลับติดตามมากที่สุด ต้องบอกว่า พี่ตูน กับก้อย นั้นมีการวางแผนเรื่องแต่งงานกันแล้ว

กำลังใจ

เที่ยวเก่ง

แต่จริงๆ งานแต่งของทั้งคู่จะจัดขึ้นก่อนหน้านี้แต่ติดกับโรคที่กำลังระ บาดเลยต้องเลื่อนไปก่อน และอีกไม่กี่วันข้างหน้าก็จะถึงวันแต่งงานจริงๆ แล้ว ก้อย ก็เตรียมตัวการเป็นเจ้าสาวอย่างเต็มที่ เธอก็ได้ออกมาเปิดใจ

รักคู่นี้

ยิ้มสวย

ล่าสุดว่า งานแต่งเตรียมาได้มากกว่า 70 เปอร์เซ็นแล้ว และพูดถึงเรื่องที่เพื่อนๆ เซอร์ไพส์ ด้วยเอาเป็นว่าเราตามไปฟังเต็มๆ จากปากของเธอกันเลยดีกว่าจ้า

น่ารัก

ออร่าจับมาก

สวยมาก

คลิป