แฟนสาวของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ๊ค มีผลงานที่สร้างชื่อเสียงครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน โดยก่อนหน้านั้นเคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์สั้นมาก่อน เรื่อง ทำไมต้องเป็นตลก ซึ่งกำกับโดย บอล วิทยา ทองอยู่ยง

เที่ยวด้วยกัน

รักเลย

และอยู่ละแวกบ้านเดียวกัน พอมีการเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน จึงได้มีการใส่ตัวละคร แจ๊ค ซึ่งเขียนขึ้นสำหรับ แจ๊ค โดยเฉพาะ และจากภาพยนตร์นี้เองทำให้แจ๊คได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ และรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม

น่ารัก

หุ่นดี

แจ๊ค ยังมีผลงานภาพยนตร์ต่อมาอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เด็กเดน วาไรตี้ผีฉลุย ข้าวเหนียวหมูปิ้ง สายลับจับบ้านเล็ก และ เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน เขามีผลงานที่น่ารู้จักหลายเรื่องมากในยวงการบันเทิง ไม่ว่าจะรายการ โฆษณา หรือ ภาพยนต์ ต่างๆ ที่เข้ามาอย่างไม่ขาดสายของ แจ็ค

สวยแซ่บ

ดูดี

เขาเป็นคนขยันทำงาน ทำมาหากิน เพื่อเลี้ยงแม่ และครอบครัว ขอยอมรับในความเก่งของเขาและแฟนสาวนอกวงการของ แจ็ค ชื่อว่า คุณ คุณัญญา คบหาดูใจกันมานานพอสมควร ผ่านอะไรกันมากมาย และน้องคุณเอง ก็เป็นที่รักของครอบครัวแจ็ค ไม่น้อย

สวย

สวยมาก

และคบหาดูใจกันมาหลายปีมาก มีความน่ารักออกมาดูกันไม่ใช่เล่น เธอนั้นหน้าตาดีมาก หลายคนสงสัยมาเป็นแฟนกับ แจ็ค ทำไม อิอิ ล่าสุดนี้ น้องคุณอวดหุ่นแซ่บ บอกได้คำเดียวสวยซ่อนรูปมาก แซ่บอะไรเบอร์นี้ เอาเป็นว่าจะเปรี้ยวแค่ไหนเราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ยิ้มเก่ง

ออกงาน

สวีท

น่ารัก

สวยซ่อนรูปมากแม่