อีกมุมที่น่ารัก ของ คิ มเบอร์ลี่

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส หรือสาวคิม นั้นเอ งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดงเเลนางเเบบ ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เเละมีผลงานที่ปังจากทางช่อง 3 ในหลาย ๆเรื่องเเละเธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการเดินเเบบ ตั้งเเต่อายุ 8 ขวบ

สวยทุกมุม

ละมุน

เธอมีผลงานโฆษณาเครื่องเดื่มบำรุงสุขภาพยี่ห้อหนึ่ง นอกจากนี้เธอยังมีผลงานมิวสิกวิดีโอในเพลง นกหาฟ้า ของ บ่าววี อีกด้วยละคะ หลังจากนั้นก็มีผลงานการเเสดงภาพยนตร์ เเละมิวสิกวิดีโอ เข้ามารัว ๆ เลยทีเดียวคะ

สะกดทุกสายตา

ตาสวย

จากนั้นมาสาวคิม เธอก็มีผลงานละครกับทางช่อง 3 ในละครเรื่อง ธาราหิมาลัย หนึ่งในละครชุด 4 หัวใจเเห่งขุนเขา รับบทเป็น ทิพย์ธารา หรือหมอน้ำบอกเลยว่าละครเรื่องนี้สามารถสร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นอย่างมาก

หุ่ นปั ง

เเซ่บเบา ๆ

ต่อมาเธอได้เเจ้งเกิดอีกหนึ่งเรื่องนั้นคือ ปัญญาชมก้นครัว ในบทบาท ชะเอม ทำให้เธอเป้นที่รู้จักอย่างกว้างขึ้น เเละยังเป็นคู่ขวัญร่วมกับหนุ่มหมาก ปริญ อีกด้วยละคะ ต่อมาเธอก็มีผลงานเข้ามาเเบบรัว ๆ อย่างไม่ขาดสายเเละเรียกได้ว่าเป็นนางเอกเเถวหน้าของวงการบันเทิงไปเเล้ว

ชิวมาก

สีปากสวย

เเละปัจจุบันสาวคิม กำลังคบหาดูใจกับหนุ่มหมาก ปริญ นั้นเองเเละทั้งคู่หวานมาก อย่างล่าสุดนี้เลยคะ สาวคิม ได้ลงภาพไปเที่ยวชมช้าง ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งมุมความน่ารักของสาวคิม เเต่จะน่ารักสดใสมากขนาดไหนตามไปชมภาพพร้อม ๆ กันเลย

ท่าเป๊ะ

รักเลย

ยิ้มที่สดใส

ว๊าว ๆ

รัก ๆ

สดใส

วิวสวย

เก๋ ๆ