ความสวยของสาวน้อย พลอยช ม พู

Uncategorized

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ สำหรับนักร้องนักเเสดงสาวสวยลูกครึ่งที่เรียกได้ว่าโด่งดังมีชื่อเสียง และมีความสามารถมากมายจริง ๆ สำหรับทางด้าน พลอยชมพูนั่นเอง เรียกได้ว่าหลังจากที่เธอเเละครอบครัวตัดสินใจขายบ้านที่เมืองไทยและย้ายไปอยู่เยอรมนี แล้วต้องบอกเลยว่าบ้านหลังใหม่ที่ประเทศเยอรมนี หลังใหญ่อลังการมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด ถ้าใครได้ตามพลอยชมพู จะเห็นว่าเธอได้ลงภาพวัยเด็ก ที่ต้องบอกเลยว่า สวย น่ารัก จ้ำม่ำมาก ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

สวยมาก

เอ็นดู

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวมากคววามสามารถที่เก่งและโดดเด่นมาก ๆ ในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน ญานนีน ภารวี ไวเกล หรือเป็นที่รู้จักกันดี สำหรับ พลอยชมพู นั่นเอง เรียกได้ว่าเธอเก่งมาก ๆ เพราะถือว่ามีผลงานที่สร้างชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านการเเสดงที่เธอเล่นดี ตีบทแตกมาก ๆ

น่ารัก

สดใส

อย่างละครโทรทัศนื เรื่อง บัลลังก์เมฆ หรือจะเป็นซีรีย์ต่าง ๆ มากมายที่เจ้าตัวได้รับโอกาส และยังมีภาพยนต์เรื่อง รุ่นพี่ ที่ถือว่าพลอยชมพูเป็นอีกหนึ่งตัวหลักของเรื่อง และยังมีละครสั้น อีกด้วย นอกจากนี๊ยังเป็นคนที่มีพรสวรร ค์ ทางด้านร้องเพลงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพลง Cover ผลงานเพลงตัวเองอีกด้วย ยังมีเพลงประกอบละครประกอบภาพยนต์ บอกเลยว่าสาวสวยคนนี๊ เก่ง ครบเครื่องจริง ๆ

ว๊าว ๆ

ซึ่งล่าสุดบอกเลยว่าเป็นที่หน้าเสียดายมาก ๆ สำหรับการอำลาวงการบันเทิง ของเธอ เพราะปัจจุบันเจ้าตัวได้ย้ายไปอยู่ที่ประเทศเยอรมนีเเบบเต็มตัวแล้ว เพราะได้ขายบ้านที่เมืองไทย แล้วไปใช้ชีวิตอยู่นู้น บอกเลยว่าปัจจุบันเธอเปลี่ยนไปมาก ๆ เรียกได้ว่าความสวย ความเเซ่บเพิ่มขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว

ดูดีมาก

สวย ๆ

 

เปลี่ยนไปสุด ๆ ทำเอาหนุ่ม ๆ หัวใจละลายกันทั่วหน้าเลยทีเดียว และถ้าใครได้ตามเธอ จะเห็นว่าเจ้าตัว สวย น่ารัก จ้ำม่ำตั้งแต่เด็ก  ๆเเล้วนั่นเอง สวย เป๊ะ จนถึงตอนโต บอกเลยว่า ยิ่งโตยิ่งสวย ตอนเด็ก ก็น่ารัก น่าเอ็นดู จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

น่ารัก

เท่ห์

หลงรัก

เอ็นดู ๆ