ความสวยของชุด ที่ แพนเค้ ก สวมใส่

Uncategorized

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยชื่อดังของวงการบันเทิงไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้าน เเพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่เก่ง และมากความสามารถจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานต่างๆ ในวงการถือว่าเธอผ่านมาหมดแล้ว

สวยมาก

น่ารัก

ซึ่ง ล่ า สุดเราจะพาทุกคนไปดู การแต่งตัวของแพนเค้ก ที่สวมชุดไทย สุดงดงาม เลอค่า ซึ่งเรียกได้เลยว่า สวยสุด ๆ ไปเลยทีเดียว เราไปดูกันเลยคะ ว่าจะเป็นอย่างไร

ดูดี

ว๊าว ๆ

แน่นอนว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายๆคนหลงรักมาก ๆ สำหรับทางด้านของ เเพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่สวย เก่ง และมากความสามารถสุด ๆ เพราะเรียกได้ว่ามีผลงานทางด้านการเเสดงมากมาย ที่โดดเด่น และสร้างชื่อเสียงให้กับเธอ ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ เรื่องพลิกดินสู่ดาว เพลงรักข้ามภพ บ่วงร้ายพ่ายรัก และเธอกับเขาเเละรักของเขา เรียกได้ว่ายังมีผลงานภาพยนต์อีกมากมาย สวย เก่งจริง ๆ เเละยังเป็นที่รักของเหล่ า บรรดาเเฟนคลับอีกมากมาย สำหรับสาวสวยคนนี๊ เเพนเค้ก เขมนิจ

น่ารัก

สดใส

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเธอ จะเห็นว่าความรักอินเลิฟสุด ๆ กับทางด้านหวานใจหนุ่มหล่ออย่าง สารวัตรหมีนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาให้เหล่าเเฟนคลับได้ดูกันตลอดเวลา

งดงาม

ว๊าว ๆ

และล่ า สุดว๊าวมาก ๆ สำหรับ การได้มีโอกาสสวมชุดไทยสุดงดงาม ไปรับรางวัล บอกเลยว่า ลุคนี้น้อยคนนักจะได้เห็น เพราะต้องบอกเลยว่า สวยสุด ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นยังไงเราไปดูภาพที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้เลยคะ

สวย หวาน

ว๊าว ๆ

ปรบมือ