ความสวยของ ใหม่ ดาวิก า

Fashion

ถ้าพูดถึงสาว ใหม่ ดาวิกา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดง นางเเบบ เเละนักธุรกิจ เธอได้เข้าวงการตั้งเเต่อสยุ 14 ปี เริ่มจากการถ่ายโฆษณาภาพนิ่งรถจักรยานยนตร์ยี่ห้อหนึ่งของญี่ปุ่น จากนั้นได้ถ่ายเเบบ เดินเเบบ

ละลายเเล้ว

รัก ๆ

เเละโฆษณามาเรื่อย ๆ จนอายุ 17 ได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7 ผลงานเป็นางเอกเรื่องเเรก เเละรื่องที่ 2 คือเรื่อง เงากามเทพ กับ เหนือมนุษย์ เเต่ละครเรื่องกระเเสตอบรับดีมาก ส่วนผลงานภาพยนตร์ที่ออกฉายเรื่องเเรก

ละมุน

อย่างกับตุ๊กตา

คือเรื่องพี่มาก ซึ้งรับบทเป็นนางนาค เรื่องนี๊นับว่าประสบความสำเร็จทางด้านรายได้เป็นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของประเทศ เเละมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมายจนถึงปัจจุบัน เเต่ละเรื่องปังสุด ๆ เรียกได้ว่าเธอเป็นนางเอกเเถวหน้าของวงการบันเทิง

ลุคเก๋ ๆ

สวยมาก

ส่วนเรื่องของความรัก เธอได้คบหาดูใจกับพระเอกหนุ่ ม สุดหล่ออย่างเต๋อ ฉันทวิชช์ ขอบอกเลยว่าทั้งคู่นับวันยิ่งหวานเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งทุ้งคู่ก็ยังหวานปล่อยภาพคู่ออกมารัว ๆ ให้เเฟน ๆได้ฟินกันอยู่เสมอ ขอบอกเลยว่าเเฟน ๆ หลงรักเลย

เเซ่บ

ยิ้มสวย

ถ้าใครได้ติดตามไอจีสาวใหม่ ดาวิกา จะเห็นถึงภาพความสวยสดใสของเธอ อย่างภาพล่าสุดนี้เลยคะ เธอมาในลุคบัตเตอร์ฟราย ขอบอกเลยว่าฟาดมาก สวยสะกดทุกสายตา งานนี้ทำเอาเเฟน ๆคอมเมนต์กระจายกับลุคนี้ เเต่จะสวยมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

ลุคนี้ปังจริง ๆ

ว๊าว ๆ

สวยทุกมุม

สะกดทุกสายตา

ปังมาก

สวยงาม