มงลง สาวสกา ย เดอะเฟ ซ เป็นนางเอกเรื่องเเรก

Fashion

เรียกได้ว่าเป้นอีกหนุ่งสาวสวยที่มากด้วยความสามารถคนหนึ่งในวงการบันเทิง สำหรับ สกาย มาเรีย หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ สกาย เดอะเฟซ ต้องบอกเลยว่า เธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย เยอรมั น เธอเคยผ่านเวทีประกวดมิสทีน ไทยเเลนด์ 2011เเละเธอก็ได้คว้าตำเเหน่ง รองอันดับ 2 มาเเล้ว

สวยงาม

น่าทาน

อีกทั้งสาว สกาย ยังมีผลงานการถ่ายเเบบ เเละยังร่วมไปถึงงานโฆษณาที่ต่างประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่าสาวสวยคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ เเละต่อมาเธอก็ได้ไปรายการ เดอะเฟซ ไทยเเลนด์ ซี่ซั่น 3เเละถูกคัดเลือกให้เข้าทีม บี ขอบอกเลยว่าผลงานของสกายเป๊ะมากต่อมาเธอก็มีผลงานอื่น ๆ เยอะเเยะมากมายเรียกได้ว่าสวยเก่งเธอมาก

ละมุน

สกาย

ปัจจุบันเธอได้เซ็นสัญญา กับทางช่อง 7 เรียบร้อยเเล้ว เเต่ก่อนจะมาเซ็นสัญญากับทางช่อง 7 เธอก็มีผลงานละครอยู่เเล้ว ในเรื่อง ธิดาซาตาน เเละละครกับทางช่อง 7 เรื่องเเรกคือ ทานตะวันสีเพลิงต่อมาละคร กรงน้ำผึ้ง เเละผลงานเรื่องล่าสุดนี้เลยคะ เป็นละครรีเมค ในเรื่องหมอลำซัมเมอร์

รัก ๆ

เก๋ ๆ

ซึ่งเธอเได้เป็นนางเอกละครเรื่องเเรก ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม อย่าง บิ๊กเอ็ม ซึ่งละครเรื่องนี้ ก่อนหน้า ซุปตาร์สาวสวยอย่าง ชมพู่ อารยา ได้เล่นเอาไว้ขอบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ปังมาก เเต่มารีเมค สาวสกาย จะปังมากขนาดไหนอย่าลืมรอติดตามกันด้วยนะคะ เเละล่าสุดคะ เธอก็ได้ออกมาพูด เปิดใจหลังได้เป็นนางเอกในละครเรื่องนี้ ปนะมาณว่าดีใจมาก ที่ทางช่องให้โอกาส

สะกดทุกสายตา

รอชมเวอร์ชั่น สาวสกาย

เเละดีใจมากเพราะเรื่องนี้เราดูมาตั้งเเต่เด็ก สนุกมาก เพลงก็ฮิตติดหู เเละเราจะทำให้เต็มที่ เเละหนูชอบพี่ชมพู่ อยู่เเล้ว เป็นไอดอลอีกคนเลยเเละพอได้มาเล่นละครที่พี่เขาเคยเล่น ดีใจมาก ๆ จะทำให้ดี เวอร์ชั่นของพี่ชมพู่ ก็จะเป็นเวอร์ชั่นพี่ชมพู่ เเละเวอร์ชั่นของ สกาย ก็จะเป็นเวอร์ชั่นของสกาย นั้นเองจ้า อย่างไรเเฟน ๆ ก็ค่อยให้กำลังใจรัว ๆ นะจ้ารอติดตามอยู่สู้ ๆ คะ ว่าเเล้วตามไปชมภาพความสวยสดใสของสาวสกาย กันเลย

เเม่สวย

เวอร์ชั่นนี่ก็ปัง

ท่าเป๊ะ

สวยมาก

น่ารัก

สดใส

ตาสวย

ยิ้มสวย

ปังมาก