พระเอกหนุ่มลงภาพคู่สุนัขที่รัก

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ ศุกลวัฒน์ คณารศ หรือ เวียร์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรสาขาบริหารการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา

ภาพหวานๆ

ยิ้มหล่อๆ

เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัยเพื่อมาชักชวน ซึ่งตอนนั้นอยู่ชั้นปีที่ 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ

รักเลย

เท่ๆ

มีผลงานเรื่องแรกคือ พลิกดินสู่ดาว แค่ละครเพียงเรื่องเดียวก็ทำให้ เวียร์ มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างหนาแน่น และทำให้มีผลงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เล่นเป็นพระเอก ตั้งแต่เรื่องแรกเลยก็ว่าได้ เวียร์ อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 10 ปี มีผลงานที่นับครั้งไม่ถ้วนเลยละค่าา

อารมณ์ดีจริงเชียว

อย่างหล่อ

ถ้าหากถามถึงเรื่องหัวก็คงเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจากสาวเบลล่า ต้องบอกว่าเป็นคู่รักข้ามช่องที่ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชม แต่ดูเหมือนว่าพักหลังๆ นี่เฮียเวียร์ ของเราจะหยอดสาวเบลล่าผ่านอิสตราแกรมไม่หยุด ไม่หย่อน

สายบุญ

หล่อมาก

จนล่าสุดเวียร์ได้ออกมาเผยความพร้อมเรื่องสละโสด หวังแต่ง เบลล่า ไม่เกิน 1-2 ปีนี้แน่นอน เพราะอายุก็เริ่มเยอะขึ้น ยิ่งนับวันก็ยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ นะคะคู่นี้ แต่วันนี้เราจะพามาดูแคปชะนของพี่เวียร์ กันค่ะ ที่ต้องบอกว่า ลงภาพกับน้องหมา แต่แคปชั่นแกงตัวเองมากพ่อ เอาเป็นวาจะแกงเละ แค่ไหนตามไปอ่านกันเลยค่ะ

ดูแลดีตลอด

เที่ยวเก่ง

น้องหมาที่รัก

ยิ้มหล่อ

แกงตัวเองไม่ได้น่าเฮีย