แสดงความยินดี กับ โยชิ รินร ด า หลังเรียนจบ

Uncategorized

 

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ สำหรับทางด้าน เน็ตไอดอ ลสาวสวย สุดน่ารัก อย่าง โยชิ รินรดา หรือ เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี กับ โยชิ มิสทิฟฟานี่ปี2017 นั่นเอง เรียกได้ว่าเธอโด่งดังมาจากการเป็นเน็ตไอดอลในโลกโซเชียลนั่นเอง

สวยมาก

น่ารัก

ก่อนที่จะตัดสินในมาเดินสายประกวดนางงาม บนเวทีใหญ่ จนประสบความสำเร็จนั่นเอง ปัจจุบันเธอก็มีผลงานมากมายทั้งในและนอกวงการบันเทิง บอกเลยว่าเก่งจริง ๆ ซึ่งล่าสุด  เธอก็ได้เรียนจบ ปริญญาตรี แล้ว เรียกได้ว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไร เราไปดูเรื่องราวกันเลยคะ

ดูดี

สดใส

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอ ลสาวประเภทสองที่สวย แซ่บ แะฮอตสุดๆ ในนาทีนี๊เลยก็ว่าได้ สำหรับทางด้านของ โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ นั่นเอง เรียกได้ว่าเจ้าตัวเป็นที่โด่งดังมาก ๆ ในโลก เพราะด้วยความสวย น่ารัก และมีเสน่ห์ของเธอ จึงทำให้มีเเฟนคลับชื่นชอบและติดตามมากมายหลายล้านคน นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดัง และมีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้น หลักจากที่ได้ลงประกวด และได้รับรางวัลชนะเลิศ จากเวทีการประกวดที่ยิ่งใหญ่สุด ๆ อย่าง มิสทิฟฟานี่ นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นใบเบิกอย่างอย่างเต็มตัวในงานในวงการบันเทิง หลังจากได้รับตำเเห่ง เธอก็มีงานเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเดินแบบ ถ่ายแบบ รวมทั้ง ภาพยนต์ เรียกได้ว่า เธอยังเป็นยูทูปเปอร์อีกด้วย สวย เก่ง และมีเสน่ห์ สุด ๆ สำหรับสาวคนนี๊

หลงรัก

งดงาม

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอ จะเห็นว่าเจ้าตัวทำงานเก็บเงินด้วยตัวเอง จนซื้อบ้าน ซื้อรถได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองจริง ๆ ถือว่าอนาคตไกลเลยสำหรับสาวคนนี๊

สวยมาก

ว๊าว ๆ

ซึ่งล่าสุด เรียกได้ว่า เธอก็ได้เรียนจบคณะนิเทศศาสนตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และเตรียมตัวจะรับปริญญา แล้ว เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ ทั้งสวย และเก่งจริง ๆ สำหรับสาวคนนี้

น่ารัก

เก่งมาก

สวย ๆ