พิธีกรชื่อดังเปิดใจหลังออกจากช่อง

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ พัชรศรี เบญจมาศ หรือ แมร์หรือชื่อในวงการบันเทิง กาละแม เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และเป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร มติชนสุดสัปดาห์ Cleo และ chicmistry.com ในข้อ Good Girl Living in sin

ยิ้มเก่ง

สวยมาก

ก่อนหน้านั้นเธอเคยเขียนให้กับ เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono อีกด้วย และยังได้เป็นนักแสดงแสดงภาพยนตร์เรื่อง แก๊งชะนีกับอีแอบ เธอโด่งดังจากการเขียนหนังสือในปี 2545 เรื่อง กายกรรมบนเส้นด้าย และ ผู้ชายเลวกว่าหมาและไม่ได้มาจากดาวอังคาร

สายบุญ

ไหว้พระ

ซึ่งเป็นที่วิจารณ์อย่างมากจากผู้อ่านเพ ศชาย ตามด้วย ผู้หญิงยิงฟัน และหลังจากนั้นก็ได้มีงานเขียนตามออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น ผู้หญิงร้าย ผู้ชายรัก ที่เธอทำหน้าที่เรียบเรียงจากหนังสือ Why Men Love Bitches ก็มียอดขายนับแสนเล่ม โดยหนังสือเล่มล่าสุด คือ คิด-เช่น-แมร์ (Kitchen Mare)

จิกเบาๆ

ชุดสวย

นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 เล่มที่ร่วมเขียน คือ บอลเข้าเส้น กับ รักแรก เธอยังได้เป็นต้นแบบให้กับการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง โฟร์แองจี สี่สาวแสนซน ที่นำบุคลิกของทั้ง 4 สาวจากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงมาเป็นแบบให้กับตัวการ์ตูน และยังเป็นผู้พากย์บรรยายตอนต้นและตอนจบของการ์ตูนในแต่ละตอนอีกด้วย

ยิ้มสง่า

แซ่บ

อย่างที่หลายคนได้เห็นกันแล้วว่า เธอนั้นได้ทำหน้าที่พิธีกรหลายรายการทางช่อง 3 แต่ล่าสุดนี้ เธอได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่ถูกปลดออกจากช่อง ว่าแท้ขจริงแล้วนั้นเป็นยังไง เอาเป็นว่าเราตามไปฟังเต็มๆ จากปากของเธอกันเลยดีกว่า

ดูดี

เป๊ะ

สวยมาก

สดใส

ยิ้มหวาน

คลิป

ข้อมูล ข่าวสด