วันลอยกระทง ของซุปตาร์สาวสว ย

Fashion

อั้ม พัชราภา เธอเป็นนักเเสดง นางเเบบ หญิงชาวไทย ที่ได้เข้าสู่วงการจากการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเริศ จากนั้นเธอก็มีผลงานชิ้นเเรกคือ เเสดงมิวสิกวิดีโอ ไม่ใช่คนในฝัน ต่อมาเธอก็ได้เล่นละครกับทางช่อง 7ในละครเรื่อง มณีเนื้อเเท้

ท่าเป๊ะ

น่ารักอะ

นอกจากบทบาทนางเอกเเล้ว สาวอั้ม เธอก็สามารถเล่นบทนางร้ายได้เช่นกัน ในละครเรื่อง อรอินทร์ ในละคร เ มี ย หลวง ซึ่งละครเรื่องนี๊ดังเป้นกระเเสเเละถูกพูดถึงอย่างมาก ส่งผลให้เธอนั้นได้รับรางวัลนักเเสดงหญิงยอดเยี่ยม

ตาสวย

เเซ่บมาก

เเละในปีเดียวกันเธอก็ได้เเสดงเป็นนางเอกอีกครั้งกับละครเรื่อง เเจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา อีกทั้งเธอยังได้เเสดงภาพยนตร์เรื่อ ง30 ยังเเจ๋ว อีกด้วย เเละเธอก็มีผลงานฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน สมเเล้วที่เป็นซุปตาร์ของเมืองไทย สวยเก่งครบเครื่องมากจริง ๆ

อย่างกับเจ้าหญิง

ยิ้ม ๆ

ส่วนเรื่องของความรักเเฟน ๆ หลายคนก็จับตามองอย่างไม่ละสายตา เพราะว่าสาวอั้ม กับเพื่อนสนิท อย่างไฮโซพก ปล่อยภาพความน่ารักหใ้เเฟน ๆได้ฟินอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวอั้ม ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยรัว ๆ

รักเธอ

หวาน

อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ลงภาพลอยกระทง มาพร้อมเเคปชั่นว่า จะลอยกระทงกับคนนี้ตลอดไป เเต่จะเป็นใครนั้นว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะว่าเเล้วตามไปชมภาพคนที่ อั้ม จะลอยกระทง ด้วยตลอดไปกันเลยรับรองร้องว๊าวเเน่นอน

เก๋ ๆ

ยิ้มสดใส

น่ารักอะ

ลอยกระทง

งดงาม

สวย