โมเมนต์ สุดน่ารัก ของ เคน ธีรเด ช กับ ลูกชาย

Fashion

ถ้าพูดถึงพระเอกหนุ่มนักเเสดง ที่มากด้วยความสามารถมาก สำหรับ เคน ธีรเดช ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงชายชาวไทย ผู้ชนะเลิศรางวัลโทรทัศน์ทองคำในสาขานักแสดงนำชายดีเด่นถึง 4 ครั้งซึ่งเป็นสถิติมากที่สุดในปัจจุบัน จากละครโทรทัศน์เรื่องไอ้ม้าเหล็ก

ยิ้มนี้ละลาย

หล่อทุกมุม

ต่อมาก็มีละครออกมาเรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น สองเรานิรันดร สวรรค์เบี่ยง และ สูตรเสน่หา เเละหนุ่มเคน เริ่มมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากละครเรื่อง สองเรานิรันดร นอกจากนี้ เขาได้รับการโหวตให้เป็นดาราชายยอดนิยมอันดับ 1ถึง 6 ปีติดต่อกันอีกด้วยจ้า

เท่

พ่อลูก

ปัจจุบันเขาเป็นพระเอกเเถวหน้าของวงการไปเเล้วจ้า เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีคะว่า หนุ่มเคน ได้เเต่งงานกับ หน่อย บุษกร พรวรรณะศิริเวช ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 2 คน ชื่อว่าน้อง คุน เเละ คนที่สองชื่อว่า น้องจุน

รักเลย

เเซ่บ

เเละหนุ่มเคน มีงานอดิเรก ถ่ายภาพนิ่งและภาพยนตร์ ชอบเดินทาง ชอบสะสมของเก่าอย่างนาฬิกาหรือเฟอร์นิเจอร์เก่า ชอบกีฬาบาสเกตบอล และมีบุคคลชื่นชอบคือ Ernst Haas แอนส์ ฮาส ช่างภาพชาวเยอรมันซึ่งล่วงลับไปแล้ว บันทึกภาพไว้โดนใจยิ่ง

หล่อมาก

สนุกละ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามหนุ่มเคน เเละภรรยา เเล้วละก็มักจะลงภาพความน่ารักเเละสดใสให้เเฟน ๆ ได้กรี๊ดอยู่เรื่อย ๆ เเละวันนี้ทางเรามีคลิ ป ที่พ่อลูกเขากำลังเล่นกัน เเต่พ่อลูกจะเล่นกันเเบบไหนนั้น ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะทางเรามีคลิ ปมาให้เเฟน ๆได้ชมกันว่าเเล้วตามไปชมกันเลย

เต็ม ๆ

มาเเล้ว

ว๊าว ๆ

สวยหล่อ

ลุงเคน

น่ารัก

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ดูเอาเถิด!!! พายุหรือเปล่า สายฟ้าก็ไม่ใช่ พ่อเคนตลอดดดดดดด 🤣🤣🤣 cr @toeyjarinporn

โพสต์ที่แชร์โดย kun_jun (@kun_jun) เมื่อ