ศ รีริต้า พูดถึงคุณพ่อที่จากไป

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช หรือ ริต้า นั่นเองค่า อย่างที่หลายคนได้ติดตาม ริต้า นั้น ได้เริ่มเข้าวงการ ด้วยความเป็นสาวลูกครึ่งหน้าตาสะสวยและมีความสูงถึง 173 เซนติเมตร ริต้าเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี

คุณแม่

สวยตลอด

โดยระหว่างไปเล่นไอซ์สเกตที่เวิลด์เทรด มีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายและให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา ได้ถ่ายโฆษณายาทำความสะอาดหน้าซีบรีซ ชุดสนธยาไปไหน ค่าตัวเป็นหลักแสน และเริ่มเล่นละครกันตนาเรื่องแรก สะพานดาวคู่กับ

ขาวมาก

ภาพคู่

จากนั้นเล่นละครกับบรอดคาซท์ กับทางช่อง 3 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดบรอดคาซท์ ผลงานที่ผ่านมาได้แก่ จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า ข้ามฟ้าเฉือนคมผลงานร่วมระหว่างช่อง 3 กับทีวีบี เรื่องนี้มีชื่อเสียงในฮ่องกงด้วย ริต้า มีละครในฮ่องกง และภาพยนต์ตามมาอีกหลายเรื่อง

เบาๆ

ดูแพงมาก

อย่างที่ทราบกันดี เธอได้แต่งงานกับ ไฮโซกร ณรงค์เดช มาสักพักแล้วและตอนนี้กืใช้ชีวิตด้วยกัน ดูเหมือนว่าชีวิตหลังแต่งงานของ ริต้า มีความสุข และแฮปปี้ มากๆ ใครได้ติดตามหรือเห็นชีวิตความเป็นอยู่ของ ริต้า ต้องอิจฉาเธออย่างแน่นอนมันเพอร์เฟคมากจริงๆ

สวยมากแม่

หวานตลอด

อย่างล่าสุด เธอได้ออกมาประกาศข่าวดีทำแฟนคลับแลเพื่อนดาราแห่ยินดีกันเพียบ เนื่องจากว่า ริต้า ได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้วจ้า นี่คงเป็นสิ่งที่เธอและสามีรอคอย อย่างที่ทราบว่า ริต้า นั้นเธอไม่ได้อยู่กับคุณพ่อเพราะพ่อเธอนั้นจากไปนานแล้ว ล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์ซึ้งถึงพ่อ เห็นแล้วรู้เลยว่าคิดถึงพ่อมากแค่ไหน เอาเป็นว่าเราตามไปอ่านโพสต์ของเธอกันเลยจ้า

หุ่นยังดี

แซ่บมาก

สวย

น่ารัก

ดพสตืถึงคุณพ่อ