นางงามที่มากความสามารถ

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของสาว ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ บุ๋ม ปนัดดา นั่นเองค่าา เธอเข้าประกวดนางสาวไทยหลังจากเป็นอาจารย์ได้ 1 เทอม และได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี 2543 หรือ ปี 2000 ซึ่งนับเป็นปีแรกของการประกวดนางสาวไทย ที่เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทยาลัย กับทางไอทีวี

แม่สวย

รักแม่

ซึ่งจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางไอทีวี โดยแต่เดิมนั้นการประกวดนางสาวไทย เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทยาลัย กับทางช่อง 7 โดยจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 ซึ่งในการประกวดนางสาวไทย ในปี 2543 ทางวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ลูกสาวหวง

งดงาม

ในการกำหนดนิยามของการประกวดนางสาวไทยว่า ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย โดยจะมอบตำแหน่ง ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย แก่ผู้ชนะเลิศการประกวดนางสาวไทยปี 2543 อีก 1 ตำแหน่ง และในปี 2543 เป็นต้น มาการประกวดนางสาวไทย

สวยมากแม่

ยิ้มหวาน

ซึ่ง บุ๋ม ได้ชื่อเป็นนางสาวไทยคนแรก ที่เป็นทั้งนางสาวไทยและทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทยพร้อมกัน เธอนั้นมีความสามารถมากมายหลายด้านออกมาให้เห็นกันบ่อยครั้ง

ปังมาก

สวย

แต่ถ้าถามเรื่องความรัก เธอหัวใจว่างมาก แต่ก็อยากจะเปิดโอกาศให้ใครสักคน ติดที่ลูกสาวไม่อนุญาติ นั่นเองค่ะ แต่ลูกสาวจะว่ายังไง เราตามไปชคลิปกันเลยดีกว่า

น่ารัก

สวยมากแม่

ยิ้มหวาน

คลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ไอ้แสบน้อยของแม่บุ๋ม 😅😅

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda) เมื่อ