หยา ดทิ พย์ กับลุคสวย ๆ

Fashion

ถ้าพูดถึง สาวหยาดทิพย์ ราชปาล ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดงเเละนางเเบบชาวไทย เเละเธอสำเร็จการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษา ม.1 ถึง 3 จากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ม.4 ถึง 6 จากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เคยศึกษาในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต

น่ารักอะ

สุดปัง

อีกทั้งเธอยังเคยเป็นนักกีฬาเทควันโดระดับมัธยมศึกษา อีกด้วยละคะ เรียกได้ว่ามากด้วยความสามารถจริง ๆ จากนั้นเธอก็มีผลงานภาพยนตร์ต่างประเทศ เรื่อง The White Elephant ตำนานรักเจ้าช้างเผือก เเละยังมีผลงานเข้ามาเรื่อย ๆ

ตาสวย

รักเธอ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง หนุมานคลุกฝุ่น มังกร นารี ปีศาจเเละยังมีผลงานละครเยอะเเยะมากมาย เริ่มตั้งเเต่ปี 2535 เธอเริ่มเข้าวงการตั้งเเต่เด็กเลยละคะ ปัจจุบันเธอได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 ตั้งเเต่ปี 2545 จนถึงปี 2562 ในเรื่อง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ในบทบาท สุชาวดี

ชุดสีชมพู

ดอกไม้ช่อใหญ่

เเละเธอยังมีผลงานละครกับทางช่อง GMM 25 เรื่องเเรงเทียน รับบทเป็น รัตติกร หรือเเพท อีกทั้งกับทางช่อง 8 ในละครเรื่อง เรือนสายสวาท รับบทเป็น พิกุล พุดจีบ นั้นเองคะ เเละเธอยังมีผลงานอีกมากมาย ที่ฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน

ว๊าวมาก

สวยทุกมุมเลย

ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม สาวหยาด ผ่านทางไอจีเธอมักจะอัพเดทความสวยของตัวเองอยู่เรื่อย ๆ เเต่ละภาพของเธอนั้นสวยสะกดทุกสายตา อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอมาในลุคสาวชุดไทย เธอได้สวมชุดไทยอีสาน ที่เห็นเเล้วต้องร้องว๊าวเลยทีเดียวเพราะว่าเธอสวยมาก เเต่จะสวยมากขนาดไหนตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

สวยมากเเม่

รักเลย

ว๊าว ๆ

สวยทุกมุม

น่ารัก

ยิ้มสวย

เเซ่บมาก

งดงาม