ส่อ งชุดเที่ยวทะเล ของ เต้ ย จรินทร์พ ร

Fashion

ถ้าพูดถึงนางเอกสาวสวยอย่าง เต้ย จรินทร์พร เธอเป็นนักเเสดงสาวชาวไทย ที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ ต้องบอกเลยว่า สาวเต้ยเธอเป็นนักเเสดงเเละพิธีกรชาวไทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวด Utip Freshy
Idol 2007

ตาสวย

ชิว ๆ

นอกจากนี้สาวเต้ย เธอยังเป็น 1 ในพิธีกรหญิง ในรายการ Sister Day ทางช่อง 5 อีกด้วยคะ ทำให้เธอมีชื่อเสียงในนามของ Teen Idol วัยรุ่นต้นเเบบนั้นเองคะ เรียกได้ว่าเธอมากด้วยความสามารถจริง ๆ ที่สำคัญเธอยิ้มสวยน่ารักมากด้วย

ยิ้มสดใส

ท่าเป๊ะ

จากนั้นมาเธอก็เริ่มมีผลงานละคร เเละเป็นนักเเสดงอิสระ เริ่มต้นด้วยเรื่อง รักหรรษาคาราโอเกะ รับบทเป็นนิ้งหน่อง จนปี 2557 มีผลงานกับทางช่อง 3 อย่างเต็มตัวในละครเรื่อง ดาวเคียงเดือน รับบท เป็นอิงฟ้า

รักเธอ

เที่ยวกัน

จากนั้นมาก็มีเธอก็มีผลงานเข้ามารัว ๆอย่างไม่ขาดสายเเละได้เป็นนางเอกที่น่ารักเเละเป็นนางเอกเเถวหน้าของวงการเลยก็ว่าได้คะ เเต่ละเรื่องนั้นอินเนอร์ของเธอปังมากไม่ว่าจะเป็น คลื่นชีวิต บัลลังก์ดอกไม้ คิวปิดฮัท บริษัทรักอุตลุด มีเพียงรัก ทุ่งเสน่ห์หา เเละอื่น ๆ อีกมากมาย

ยิ้มน่ารัก

สดใส

ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม สาวเต้ย ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยให้เเฟน ๆได้ชมอยู่เสมอ เเต่ละภาพของเธอนั้นสวยน่ารัก เเละเเซ่บ ไม่ว่าเเต่งลุคไหนก็ปัง อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอมาในลุคชุดไปเที่ยวทะเล ขอบอกเลยว่าเป็นชุดที่สวยสดใสเเละไม่เหมือนใครเลยจริง ๆ  ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

สวยทุกมุม

รักเลย

สวยสุด ๆ

สะกดทุกสายตา

สวยมาก

เก๋ ๆ