ความหวานของคู่รัก ปร า ง กัญญ์ณรัณ และ หนุ่ม โ ต้ง

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เก่งอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านนักแสดงสาว มากความสามารถอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ   หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ  แม่หญิงจันทร์วาด  นั่นเอง  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่โดดเด่น มาก ๆ ในวงการบันเทิง ซึ่งเรียกได้ว่า ล่ าสุดถ้าใครได้ตามไอจีของเธอจะเห็นว่า เจ้ าตัวได้ ควงหวานใจหนุ่ม อย่างโต้ง ไปดินเนอร์สุดหวาน เรียกได้ว่าน่ารักมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สวยมาก

สดใส

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนักแสดงสาวสวย อย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ   เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่น มากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอ เรียกได้ว่าจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องที่เธอเล่นดีตีบทเเตก และเป็นละครเเจ้งเกิดให้เธอ

น่ารัก

ดูดีมาก

อย่าง  บุพเพสันนิวาส รับบทเป็น แม่หญิงจันทร์วาด สาวสวยที่เรียบร้อย ที่สุดท้ายแล้วก็ได้ลงเอย กันกับขุนเรืองนั่นเอง  บอกเลยว่าเล่นดี ตีบทแตกสุด ๆ ไปเลยทีเดียว   นอกจากนี๊ธอยังมีผลงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย เรียก ได้ว่า า สวย เก่งครบเครื่องมาก ๆ

สวย ๆ

ว๊าว ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอ จะเห็นว่าเธอมีโมเมนต์กับหวานใจหนุ่มของเธออยู่ตลอด  สำหรับ  โต้ง พิทวัส บอกเลยว่าคู่นี๊หวานจริง ๆ  และมีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาให้ดูตลอด

หลงรัก

ดูดี

อย่างล่าสุด เรียกได้ว่า หวานมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะทางด้าน ปราง ก็ได้ควงหวานใจอย่างโต้ง ไปดินเนอร์สุดหวาน พร้อมลงรูปคู่เสิร์ฟความน่ารักในไอจีรัว ๆ เรียกได้ว่า เห็นแล้วทำเอาหลงรักมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

น่าทาน

น่ารัก