ความสดใสของนักแสดงชื่อดัง เจ น นี่ ปา ห นัน

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวประเภทสองมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน นักเเสดงและพิธีกร ชื่อดัง อย่าง เจนนี่ ปาหนัน  ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่มีความสามารถเยอะจริง ๆ และยังมีผลงานในวงการมากมาย

สวยมาก

ดูดี

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอ จะเห็นว่า เจ้าตัวเป็๋นคนที่ขยันทำงานมาก ๆ และล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล พร้อมลงภาพใส่ชุดสวย ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ดู เรียกได้ว่า น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

เท่ห์สุด ๆ

หลงรัก

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวประเภทสองชื่อดัง ที่มาพร้อมกับความฮา สำหรับทางด้าน เจนนี่ วัชระ สุขชุม หรือเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีกับชื่อ เจนนี่ ปาหนัน นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเธอมีชื่อเสียงมาจากรายการยอดฮิตอย่าง เทย เที่ยว ไทย เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสีสันในรายการที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดู นอกจากนี๊เธอยังมีผลงานอีกมากมายในด้านการเเสดง ไม่ว่าจะเป็น ละครซีรีย์ หลายเรื่องที่ทางด้านเจ้ าตัวเล่นดี ตีบทเเตกสุดๆ

สุดเท่ห์

ชุดสวย

ว๊าว ๆ

และยังมีผลงานทางด้านภาพยนต์อีก อย่างเรื่องหอเเต๋วเเตก เเหกไม่รอเเล้วนะ ที่ทางเจ้ าตัวก็เล่นได้ดีมากๆ และยังเป็นพิธีกรรายการที่พูดเก่งมาก ๆ มีงานด้านการเล่น มิวสิควิดีโอ และยังได้รับรางวัลเพื่อการันตรีความสามารถมากมาย สวย ครบเครื่องจริง ๆ

เก่งมาก

วิวดี

ถ้าใครได้ติดตามเจนนี่ จะเห็นว่า เจ้าตัวเป็นคนที่รักครอบครัวมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะจะมีโมเมนตืน่ารัก ๆ ออกมาให้ได้ดูบ่อย ๆ ซึ่งเรียกได้ว่า ล่ าสุดเซอร์ไพรส์สุดๆ กับการลงภาพที่ทางด้านเจ้ าตัวได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวสุดเเซ่บ  กับชุดที่เธอได้ใส่ไปเที่ยวทะเล นั่นเอง เรียกได้ว่า สวย ดูดี มีเสน่ห์มาก ๆ ทำเอาหลาย ๆ คนแห่ทักกันแบบรัว ๆ กับชุดสุดเซ็ กซี่ สีชมพู ของเธอ นั่นเอง  จะสวย เป๊ะ แค่ไหน เราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

แซ่บมาก

สุดปัง ๆ