ย้อนอดีตของคู่รักดาราดัง

Uncategorized

จะพามาดุเรื่องราวของ กันต์ กันตถาวร เขาเริ่มเข้าวงการจากการเป็นนายแบบ เดินแบบถ่ายภาพนิ่ง ดูจากหุ่นก็รู้แล้วต้องมาสายนี๊อย่างอน่นอน หลังจากนั้นก็มีโฆษณา ละคร มิวสิควิดิโอ ตามมาอย่างไม่ขาดสาย พักหลังเราจะไม่ค่อยได้เห็นละครของเขามากเท่าไหร่

หล่อ

ออกงาน

แต่สิ่งที่เห็นบ่อยมาก และเยอะมาก นั่นก็คือการเป็นพิธีกรในรายการต่างๆ แถมยังทำหน้าที่พิธีกรได้ดี เหมาะสมมากเลยทีเดียวละค่าาา และคนที่เขาตั้งให้เป็นยคูหูในรายจัดรายการได้ดีก็ต้องยกให้เขาคนนี้เลย เสนลิง นั้นเอง

เอวดี

สมชิกในบ้าน

ทั้งคู่ทำงานกันมาด้วยกันนานพอสมคสวร ไม่ต้องถามถึงเรื่องความสนิท มันต้องเลยขั้นนั้นไปแล้ว ไม่งั้นทั้งคู่คงไม่จับมือกันทำธุรกิจใหม่ด้วยกันแน่นอน เกี่ยวกับน้ำทุเรียนบรรจุกล่องพร้อมดื่มแบบ UHT กล่องนึงสามารถเก็บได้ถึง 1 ปีเลยทีเดียว โอ้โห ไม่ธรรมดาแบบนี้ต้องไปลองทานบ้างแล้ว

คู่นี้น่ารักตลอด

น่ารัก

แต่สิ่งที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้นก็คือ ธุรกิจของทั้งคู่เจ้าแรกในโลก ค่าาา น่ายินดีมากๆ เชื่อว่าหลายคนต้องติดตามความเคลื่อนไหวของกันต์ กันมาบ้างแล้ว พักหลังๆ มีคลิปสวีทหวานภรรยาบ่อยมาก

สวีท

แซ่บมาก

และตอนนี้ทั้งคู่ก็มีเบบี๋แล้ว เพราะเพราะ กัน ได้ออกมาโพสต์บอกว่า พลอย ตั้งท้องได้ 3 เดือน สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับชาวเน็ตอย่างมาก แต่วันนี้เราจะพามาชมความน่ารักของว่าที่คุรพ่อ คุรแม่กันค่ะ ตอนวัยเด็กนี่ชวนหลงรักมาก ลูกคลอดออกมาต้องน่าเอ็นดูสุดๆ แน่นอน เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพของทั้งคู่กันเลยจ้า

พ่อเองจ้า

น่ารักอ่ะ

นี่แม่เอง

ตอนเด็กน่ารักมาก