นักแสดงสาวกับลุคผมม้า

Uncategorized

จะพามาดูเรื่องราวของ สาวิกา ไชยเดช หรือสาว พิ้งกี้ นั่นเองค่าา เธอ เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุเจ็ดขวบ ได้รับการชักชวนโดยบังเอิญจากแมวมอง ขณะเดินเล่นกับครอบครัวที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง โดยเริ่มจากการถ่ายโฆษณา มีผลงานแรกคือ โซนีไตรนิตรอน และมีผลงานอีกหลายโฆษณา

สวยตลอด

งดงามมาก

พิ้งกี้ เริ่มงานละครทางช่อง 3 เรื่อง ไ ฟ ในดวงตา รับบทเป็นลูกของจันทร์จิรา จู แจ้ ง หลังจากนั้น มาเล่นละครกับทางช่อง 7 เรื่องแรกคือ วันนี๊ที่รอคอย ส่วนละครที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักคือ ดาวพระศุกร์ รับบทเป็นดาวพระศุกร์ตอนเ ด็ ก

งามอย่างไทย

แซ่บ

ต่อมามีผลงานเพลงในปี 2543 สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ออกอัลบั้มเพลงแนวป็อป วง บั๊ก บันจี้ กับเพื่อนอีก 3 คน เธอยังได้มาเล่นละครพื้นบ้านอีกด้วยนะค่าา รับบทมณีอินทร์ มเหสีของพระเอกาทศรถ ยังมีละครตามมาอีกเยอะแยะมากมาย

ปังมาก

สวย

ช่วงหนึ่งพิ้งกี้ ได้แต่งงานกับ สัญชัย แต่ไม่กี่วันก็เลิกรากันโดยมีเหตุผลส่วนตัวบางอย่าง ซึ่งทำให้พิ้งกี้ กลับมารับงานในวงการอีกครั้ง อย่างที่ทราบกันดีตอนนี้ พิ้งกี้ เธอได้แต่งงานแล้วครั้งหนึ่ง และเธอก็ได้ใช้ชีวิตโสด มาสักพักแล้ว แต่ช่วงหลังๆ นี้เธองานเยอะมาก กลับมาปังอีกครั้งก็ได้ว่าค่ะ เพราะมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

เพื่อนกัน น่ารัก

ยิ้มหวาน

วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาชมลุคล่าสุดของ พิ้งกี้ กัน ที่มาเสริฟความสวยในลุคสาวผมม้า ดูแปลกตาและปังมากด้วย เอาเป็นว่าจะปังแค่ไหนไปชมภาพของธอกันเลยดีกว่า

ดูดี

เที่ยวเก่ง

สวย

ผมม้า ก็มา ปังมากแม่

สวยมาก