ความอบอุ่นของ ความครัว ณเดชน์ กับ ญาญ่ า

Fashion

สำหรับณเดชน์ คูกิมิยะ ต้องบอกเลยว่าหนุ่มณเดชน์ เข้าวงการ เมื่อปี 2551 ผู้จัดการนักเเสดง อย่างเอ ศุภชัย ได้ไปเยี่ยมบ้านของศุกลวัฒน์ ที่ของเเก่น เเละต่อมาหลัง จากที่ได้เข้าเป็นนักเเสดงสังกัดพี่เอ เเล้วณเดชน์

สดใส

เที่ยวกัน

จึงเริ่มงานด้านการเดินเเบบเป็นครั้งเเรก ในงานการกุศลของศูลปาชีพางไพร ต่อมาก็มีผลงานถ่ายเเบบให้กับนิตยสารหลายฉบับ โดยครั้งเเรกที่ทำงานในวงการบันเทิง เเละผลงานเเรกที่ปรากฎเเพร่ทางวิทยุโทรทัศน์คือภาพยนตร์โฆษณาหมากฝรั่งคู่กับ สาวอั้ม พัชราภา

วิวสวย

พ่อ ลูก

ต่อมามีผลงานละครกับทางช่อง 3 เเละได้เเสดงละครเรื่องเเรกคือเรื่อง เงารักลวงใจ เเละในปี 2553 ได้มีผลงานละครที่สร้างชื่อเสียงคือ ดวงใจอัคนี เกมร้ายเกมรัก จากนั้นก็มีผลงานเข้ามารัว ๆ อย่างผลงานละครเรื่อง ธรณีนี่นี้ใครครอง

หล่ออะ

ยิ้มเบา ๆ

ซึ่งละที่ได้เเสดงร่วมกันนางเอกสาวสวยอย่างอุรัสยา เเละยังมีละครอีกหลาย ๆ เรื่องที่ได้เเสดงร่วมกันอย่างเช่นเรื่อง รอยฝันตะวันเดือ ด เเละยังมีเล่ห์ลับสลับร่าง เเละล่าสุดก็มีผลงานภาพยนตร์ในเรื่อง นาคี 2 เรียกได้ว่าละครที่ทั้งคู่เเสดงร่วมกันปังมาก

เท่

หวาน

ส่วนเรื่องของความรักอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า ทั้งหนุ่มณเดชน์ เเละ สาวญาญ่า นับวันยิ่งน่ารักเพิ่มมากขึ้นทั้งไปเที่ยวด้วยกัน ทั้งลงภาพคู่ความน่ารักผ่านทางไอจีรัว ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ ทางเเม่เเก้ว ก้ลงคลิ ปเซอร์วันเกิดคุณพ่อ เเละหนุ่มณเดชน์ ถือเค้ก เเละมีสาวญาญ่า เเละคุณเเม่ มาร่วมยินดี เรียกได้ว่าสองครอบครัวนี้น่ารักมาก เห็นเเล้วเเฮปปี้มาก ว่าเเล้วตามไปชมภาพเเละคลิ ปกันเลย

รักเลย

เซอร์ไพร์

อบอุ่นมาก

รัก ๆ

ยิ้มสวย

น่ารัก

งดงาม

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ทุกคนพาป๊ามาอิ่ม ขอบคุณลูกณเดชน์ ลูกญาญ่า และแม่ปลา ที่จัดเค้ก สวยๆและอร่อยที่สุดมาฝากนะคะ ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปตลอดกาล นะคะ ❤️❤️❤️❤️🎂🎂😀 @kugimiyas @urassayas @psperbu

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ