ท่าโพสสวย ๆ ของ อ๋อ ม สกา วใจ

Fashion

ถ้าพูดถึงสาวอ๋อม สกาวใจ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดง พิธีกรชาวไทย เเละสาวอ๋อม เธอมีผลงานละครเรื่องเเรกคือ เทพบุตรสุดเวหา โดยรับบทเป็นนางเอกในช่วงเเรก ภายหลังไปเธอก็ได้พลิกบทบาท เป็นนางร้ายซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

เเม่สวย

สวยทุกมุม

หนึ่งในผลงานของเธอที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้เธอนั้นคือละคร บ้านทรายทอง โดยเธอรับบทเป็นหญิงเล็ก จากนั้นมาเธอก็มีผลงานละครออกมาเรื่อย ๆอย่างไม่ขาดสาย เเละเเต่ละเรื่องที่เธอได้เเสดงนั้นปังทุกเรื่องอินเนอร์นี้มาเเบบเต็ม ๆ

รัก ๆ

สดใส

ปัจจุบันยังคงรับงานการเเสดงเเละเป็นเจ้าของบริษัท กาวใจ จำกัด อีกด้วยละคะอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอนั้นได้เเต่งงานกับหนุ่มหล่ออย่าง อาทอตย์ ศรีพาเพลิน หรือคุณเอ หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 12 ปี

อบอุ่น

เก๋ ๆ

ทั้งคู่ก็ได้เเต่งงานกันเเละมีลูกด้วยกันชื่อว่าน้องจอมทัพ ชื่อเล่นว่า ไอเฟล เเต่ส่วนมากหลาย ๆจะเรียนว่าน้องจอมทัพ เเละถ้าใครได้ติดตามสาวอ๋อม ผ่านทางไอจี ต้องบอกหเลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยเเซ่บให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ

ออกงาน

หวาน ๆ

เเละล่าสุดเเม่อ๋อม ได้ลงภาพความสวยเเซ่บให้เเฟน ๆได้ชม มาพร้อมท่าโพส เก๋ ๆอวดขาเรียวสวยหน้ากระจก หลังจากลงภาพทำเอาเเฟน ๆ เเห่เมนต์กันกระจาย เเต่จะสวยมากขนาดไหนตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

สุดปัง

ว๊าว ๆ

เเซ่บ

น่ารัก

ยิ้มสวย