การใช้ชีวิตของตลกชื่อดัง และครอบครัว

Uncategorized

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะถือว่ามีชื่อเสียงโด่งดังมาก ๆ ในโลกโซเชียลกับหนึ่งนักเเสดงตลกชื่อดังที่หลายๆคนคงรู้จักและคุ้นหน้าเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน ไอ้จ่อย นักเเสดงตลกชื่อดังจากกัมพูชา ที่เจ้ า ตัวได้กลายเป็นคุณพ่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

อบอุ่นมาก
น่ารัก

หลังจากภรรย า สาวสวยตั้งท้องและคลอดลูกสาวคนแรก เรียกได้ว่าหน้าตาน่ารัก น่าชังเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันหลังจากที่เเฟนสาวของเขาคลอดลูกเเล้ว บอกเลยว่า ครอบครัวนี้อบอุ่นมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

หวานจริง ๆ
ว๊าว ๆ

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮากันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล หลังจากนักเเสดงตลกชื่อดังจากกัมพูชา อย่างไอ่จ่อย ที่เจ้ า ตัวได้เปิดตัวเเฟนสาวสุดสวย น่ารัก เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง เพราะว่าเเฟนสาวนั้นสวย น่ารักมาก ๆ และทั้งคู่ก็จะแต่งงานกัน แล้วก่อนเเต่งงานถือว่ามีกระเเสดร า ม่ า จากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เพราะมีหลายคนเข้าไปเเสดงความคิดเห็นและวิพากย์วิจ า ร ณ์ กันอย่างมาก จากเหตุที่ว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกันนั่นเอง เเต่ต้องบอกเลยว่าด้วยความรักที่ทั้งคู่มีต่อกัน กระเเสต่าง ๆ ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เป็นความรักที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นความรักที่มาจากใจ ไม่ใช่หน้าตานั่นเอง เป็นรักแท้ที่น่าอิจฉ า สุดๆไปเลยทีเดียว สำหรับคู่นี๊

ลูกชาย
หลงรัก

เมื่อไม่นานมานี๊ ทางด้านของจ่อยก็ได้จูงมือเเฟนสาวสุดสวย น่ารัก อย่างน้องขวัญ เข้าพิธีมงคลสมรสท่ามกลางความยินดีของญาติมากมาย เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ก่อนที่ไม่นานทางด้านน้องขวัญจะออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก

หลงรัก
ว๊าว ๆ
นั่นก็คือการตั้งท้องลูกคนแรกนั่นเอง ก่อนที่ต่อมาจะให้กำเนิดลูกสาวคนแรก ที่ต้องบอกเลยว่าหน้าตาดี น่ารัก น่าชังเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันหลังจากที่เธอคลอดลูกแล้ว  และครอบครัวนี้ก็น่ารัก มีโมเมนต์อบอุ่น ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ดูตลอดเลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ
น่ารัก
หลงรักแล้ว