รถเม ย์ คะนึ งนิจ ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่มาของชื่อเล่นเธอนั้นมาจากที่ พ่อของเธอเคยทำกิจการอู่รถเมล์ เป็นรถประจำทางร่วมบริการสาย 25 ปัจจุบันยกกิจการให้คนอื่นทำต่อ และภายหลังได้ไปทำกิจการปั๊มน้ำมันแทน

เป็นคนยิ้มเก่ง

ยิ้มเก่ง

รถเมย์ จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ แผนกวิทย์ คณิต และปัจจุบันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิชาเอกออกแบบแฟชั่น ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 คะแนนเฉลี่ยสะสม 3.61

น่ารัก

ตัวเล็กมาก

เราจะเห็นผลงานของเธอมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะพิธรกร ละคร หรืออื่นๆมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่อยู่ในวงการมายาวนานสำหรับ รถเมล์ ที่เรียกได้ว่านานๆ ทีจะเห็นเปลี่ยนลุค เพราะเธอมักจะทำผมสีดำตรงสุดเรียบร้อยโดยเสมอ

สวยตลอด

ยิ้มๆ

เมื่อก่อนหน้านี้รถเมย์ ได้เปลี่ยนลุคตัวเองเป็นสาวสาย ฝ ทำชาวเน็ตร้องว้าวทั้งโซเชียล นี่ถ้ามองผ่านๆ จำไม่ได้เลยนว่านี่คือรถเมย์ สวยมาก ลุคไหนก็รอดจริงๆ เมื่อไม่นานมานี้ รถเมย์ ออกมาโพสต์ภาพคู่หนุ่มหล่อพร้อมกับแคปชั่นรูปหัวใจ นั่นก็แปลว่าเป็นการเปิดตัวแฟนอย่างเป็นทางการ

สวยมาก

ลองชุด

และสิ่งที่น่ายินดีมากไปกว่านั้นก็คือ แฟนหนุ่มได้คุกเข่าขอแต่งงานเรียบร้อยแล้วจ้า เป็นที่น่ายินดีมากๆ เพื่อนในวงการแห่ยินดีเพียบ แต่ล่าสุดนี้เราจะพามาชมภาพความแซ่บ เผ็ช ของว่าที่เจ้าสาวที่พึ่งจะไปเที่ยวอวดหุ่นสุดปัง โอ้ยย น้อยครั้งจะเห็นรถเมย์ แซ่บแบบนี้ บอกเลยว่าสวยซ่อนรูปมาก เอาเป็นว่าจะซ่อนรุปแค่ไหนเราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ยิ้มหวาน

จัดจ้าน

ปังมากแม่

แซ่บสุดๆ

หุ่นปังมาก

หุ่นดี

สดใส