นิก คุณาธิ ป อว ดรอยจูบบนแก้ม

Fashion

ถ้าพูดถึง หนุ่มนิก คุณาธิป ปิ่นประดับหรือหนุ่มนิก ต้องบอกเลยว่าเขา เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกใน ม.6/5 ปากหมาท้าผี จบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่ โรงเรียนบดินทรเดชา สิงห์ สิงหเสนี ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบที่โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์

สุดเก๋

ท่าเป๊ะ

ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เเละต้องบอกเลยว่าเขามีผลงาน ภาพยนตร์ เยอะเเยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ม.6/5 ปากหม าท้าผี รับบท นิก ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ มีถึงภาพ 3 เลยจ้า

สุดปั ง

หล่อมาก

ต่อมาก็ วัยเป้งง นักเลงขาสั้น รับบท เป้ง ภาพยนตร์ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก เป็นคู่แข่งอีกทีม ภาพยนตร์ สงกรานต์แสบสะท้านโลกันต์ รับบท ลอยกระทง ภาพยนตร์หลวงตา มหาเฮง รับบท ต้นกล้า เรียกได้ว่าผลงานของเขาเเต่ละชิ้นนั้นปัง ๆ ทั้งนั้น

หวาน ๆ

เก๋ ๆ

เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า เขาเคยคบหาดูใจกับ ดาราสาวสวยอย่าง เเตงโม นิดา ขอบอกเลยว่าเธอเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถมาก ปัจจุบันทั้งคู่เลิกรากันไปเเล้ว หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน

น่ารัก

ชิว ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม หนุ่มนิก ต้องบอกเลยว่าเขามักจะลงภาพความหล่อ ความเท่ให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสาย อย่างล่าสุดเขาได้ลงภาพความ รอบจูบ ที่สวยมากเห็นเเล้วต้องร้องว๊าวเลยทีเดียว ทำเอาเเฟน ๆ เเห่เมนต์รัว ๆ เเต่จะน่ารักมากขนาดไหน ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

 

เเฟน ๆ เเซวเพียบ

รอยสวย ๆ

ว๊าว ๆ

เท่อะ

สวยหล่อ