นักร้องสาวซื้อของให้น้องๆ ในวง

Uncategorized

จะพามาดูเรื่องราวของนักร้องสาวที่มากความสามารถอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ เธอโด่งดังมากจากเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ที่สามารถเรียกยอดติดตาม ยอดวิว ได้อย่างถล่มถลาย และอีกเพลงก็คือ เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว น้องสาวแท้ๆ อย่าง ลิลลี่ ได้ร้องเพลงนี้

ยิ้มเก่ง

ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น

เป็นเพลงที่ เจนนี่ แต่งเองกับมือ เธอก็ไม่คาดคิดว่าแค่เพลงเดียวจะทำให้เธอและน้องมีชื่อเสียงมากขึ้น อย่างไม่ทันตั้งตัว มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เลยละค่า ทุกวันนี้ทั้งสองพี่ น้อง เดินสายงานทั่วประเทศ รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านด้วย

น่ารัก

ดูโอ้หนุ่ม

เจนนี่ เป็นนคนที่เคยมีฐานะยากจนมาก่อน ชีวิตผ่านอะไรมามากมาย และอีกอย่าง เธอกับแม่ต้องเจอมาสุมมาเยอะมาก แต่ทุกวันนี๊กลับได้ดี อย่างคาดไม่ถึง จากความกล้า ความสามารถ เสียงร้องของเธอ ทำให้มีทั้งบ้าน และรถ เพียบพร้อมทุกอย่าง เธอเองก็ไม่คิดว่าชีวิตจะมาได้ดีขนาดนี้

น่ารัก

นักร้องคู่

ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้เธอโดนวิพากวิจา รณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล แต่เธอนั้นสามารถพาน้องๆ ในค่ายทุกคนในทีมงานของเธอ ผ่านอุปสรรค และเดิหน้าทำงานอย่างเต็มที่จนตอนนี้คิวงานล้นทะลักแล้วจ้า และสิ่งที่เราเห็นอยู่บ่อยๆ เกี่ยวกับเธอ คือการใส่ใจลูกน้องทุกคนในค่ายและช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ในค่ายของเธอมีคนเกิดเดือนนั้นเยอะมาก

น่ารัก

ยิ้มสวย

และวิ่งงานทั้งเดือนจนไม่มีเวลาให้น้องๆ จนล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์เซอร์ไพรส์ของขวัญให้แต่ละคนในค่าย บอกเลยว่า แต่ละชิ้นนี่ไม่ธรรมดา เอาเป็นว่าจะมีอะไรบ้างนั้น และให้ใครบ้างเราตามไปชมกันเลยดีกว่า

วิวดี

สวยมาก

ทั้งทอง นาฬิกา

เป็นทอง